19 May, 2024

LMHT – Những Động Thái Mới Của Riot Game Với Dự Án LOL Mobile

Dường như Riot Games đang chuẩn bị cho những bước đột phá đầu tiên về mặt hệ thống của Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý.

Chung kết thế giới chưa diễn ra và mùa giải 2019 vẫn còn tuy nhiên có thể khẳng định đây là một năm thất bại của Riot. Việc không có các chế độ chơi mới và tính năng Thần Hỏa được ra mắt khiến cho người chơi đang cảm thấy nhàm chán.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý được ra mắt nhưng nó vẫn chưa làm thỏa mãn nhiều game thủ, đúng là LMHT có thêm một bộ phận người chơi đó nhưng người ta chỉ vào để kiểm tra “may mắn” thay vì chiến đấu tại Summoner’s Rift.

Tuy nhiên một vài phát hiện thú vị gần đây đã tạo ra sự hung phấn cho người chơi, nhiều game thủ còn lạc quan năm 2020 chính là năm bứt phá của Riot.

Đầu tiên, Riot Games đã đăng ký bản quyền cái tên Riot Forge với rất rất nhiều tính năng như một nền tảng streaming và truyền hình trực tiếp các giải đấu, tra cứu thông tin và chỉ số của người chơi cùng với rất nhiều tính năng mới. Đây có thể sẽ là một nền tảng chơi game giống như Steam của Valve hay Battlenet của Blizzard, ở đó bạn có thể mua bán các vật phẩm trong game, tải game dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, điểm đáng chú ý tiếp theo đó là việc Đấu Trường Chân Lý được đăng ký như một trò chơi riêng biệt và có thể tải xuống, với động thái này thì khả năng 90% Đấu Trường Chân Lý sẽ được tách ra khỏi LMHT.

Thậm chí Riot Games còn đang chuẩn bị gia nhập thị trường di động khi đăng ký một tựa game thẻ bài Riot Table lẫn nền tảng chơi game trên Mobile là League of Legends:Supremacy.

Với việc LMHT Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm, Đấu Trường Chân Lý có khả năng sẽ được đưa lên phiên bản Mobile, cùng với đó là tựa game thẻ bài Riot Table, Riot đã thể hiện việc mình muốn lấn sân vào game mobile.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share