6 December, 2023

LMHT – Dự Án LOL Mobile Ngày Càng Được Khẳng Định Bởi Youtube

Với việc LoL Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm, Đấu Trường Chân Lý thì nhiều khả năng sẽ được đưa lên nền tảng di động, cùng với đó là tựa game thẻ bài mới, Riot Games đã lộ rõ tham vọng cạnh tranh trên thị trường game mobile.

Những video rò rỉ Gameplay của LoL Mobile thực sự là những màn cảnh báo với các đối thủ MOBA như Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang hay Onmyoj Arena.

Tất nhiên, trong số này có một vài dự án quan trọng của Tencent nên họ sẽ không để LoL Mobile làm ảnh hưởng tới nó quá nhiều. Mới đây, những khiếu nại bản quyền được một Studio Trung Quốc gửi cho Youtube đã khiến họ phải gỡ hàng loạt những video vi phạm bản quyền.

Ngoài ra, những tài khoản Youtube cố tình chia sẻ các video có chứa thông tin rò rĩ của LoL Mobile sẽ bị cảnh báo vi phạm. Ở thời điểm hiện tại, nhiều Youtuber sản xuất các nội dung về game nói chung và game MOBA mobile nói riêng đều đã bị “cảnh báo”.

Do đó, họ không thể chia sẻ những video gameplay có nội dung được cho là của LMHT Mobile được nữa. Tuy nhiên, những hình ảnh ingame được cộng đồng chụp lại vẫn được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share