15 June, 2024

LMHT – Tướng Xạ Thủ Mới Với 9 Loại Súng Khác Nhau

Riot Games vừa qua đã có dịp quảng bá LoL bằng cách lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, khi kết hợp với HBO và xuất hiện trong ss5 của TV Series Baller – Do siêu sao “Fast & Furious” Dwayne Johnson a.k.a The Rock đóng vai chính.

Baller kể về câu chuyện đời của Spencer Strasmore (do Dwayne Johnson thủ vai) – Một siêu sao bóng bầu dục Mỹ gặp phải những vấn đề về cuộc sống, tinh thần và tâm lý sau khi giải nghệ.

Không còn là người theo đuổi vinh quang, Strasmore khó khan khi làm quen với cuộc sống sau ánh hào quang, bắt đầu kinh doanh, xây dựng hình tượng và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Câu chuyện được lấy cảm hứng từ Rick Fox – Ông chủ cũ của đội tuyển Echo Fox thuộc giải đấu LCS, vốn cũng là một cựu ngôi sao bóng rổ của NBA.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là khi trụ sở Riot xuất hiện trong phim, cộng đồng reddit đã phát hiện ra sự có mặt của một nhân vật hoàn toàn mới.

Trong một phân cảnh tại phòng họp, một bức ảnh về một tướng nữ cùng chín khẩu súng cạnh bên đã khiến người hâm mộ tò mò. Riot Games đã tuyên bố tạm ngưng phát hành tướng mới để dành thời gian nâng cấp các tướng cũ sau một thời gian dài ra mắt liên tục các tướng mới. Từ sau Qiyana, chẳng còn tin tức nào về vị tướng sắp ra mắt nữa, vì vậy người hâm mộ cho rằng đây sẽ là một dự án tướng mới trong năm 2020.

Vị tướng nữ mang trang phục chiến đấu của tương lai với tone màu đen – xanh lá cùng khẩu súng trên tay. Bên phải tấm bảng là 9 mẫu súng khác nhau.

Trong một phân cảnh khác, tại trụ sở Riot Games, banner của cô được in khá to ở bãi giữ xe. Với vũ khí là súng, vị tướng này sẽ là một xạ thủ, và với màu xanh cùng vẻ ngoài lạnh lung dễ liên tưởng với Zaun, nhiều khả năng cô nàng sẽ là một lính đánh thuê hoặc người bảo vệ công lý tại Zaun.

Một số ý kiến cho rằng đây sẽ là một skin mới dành cho Caitlyn, có thể là Caitlyn Siêu Phẩm. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng phong cách và thiết kế của vị tướng này khác với phong cách thường thấy của Liên Minh Huyền Thoại, thế nên có thể đây là một vị tướng trong một dự án game mới của Riot Games và vẫn chưa được công bố.

5/5 (1 Review)
Share