22 May, 2024

LMHT – Tướng Tiếp Theo Sẽ Là Senna – Vợ của Lucian

Mới đây nhất, người chơi đã phát hiện một màn sương bí ẩn xuất hiện ngay ở bản đồ Summoner’s Rift.

Màu sắc của màn sương này gợi nhắc cho người chơi tới Quần Đảo Bóng Đêm – nơi bắt nguồn của Thresh, Hecarim, Kalista và một vài vị tướng khác.

https://www.youtube.com/watch?v=hImwITV4Q4c

Một số người tin rằng đây là một màn “tiết lộ” từ phía Riot Games trước khi giới thiệu vị tướng mới.

Một Redditor khẳng định họ đã từng nghe thấy nhân viên của Riot sẽ tạo ra một easter-egg (những chi tiết thú vị được lồng ghép vào các yếu tố in-game) cho màn ra mắt vị tướng tiếp theo. Nhà phát triển đã không sử dụng easter-egg cho Qiyana, vị tướng mới nhất của LMHT đã lộ diện cách đây hơn bốn tháng.

Nếu màn sương mù này có liên quan đến vị tướng mới thì cái tên đang được cộng đồng Reddit nhắc tới nhiều nhất là Senna – người vợ của Lucian, đã bị Thresh nhốt vào chiếc lồng đèn ma quái và gieo rắc nỗi thống khổ trong phần cốt truyện của LMHT. Ngược lại, có người không nghĩ rằng đó là Senna.

Senna là một nhân vật đang truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ tạo ra nhiều bức vẽ của cô với Lucian. Thậm chí có người còn tưởng tượng ra diện mạo kèm bộ kỹ năng của Senna nếu được Riot đưa vào game.

Sương mù có thể là một trong số những manh mối mà Riot gửi tới cộng đồng nhưng chưa có gì đảm bảo rằng đó là Senna hay vị tướng nào đó xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm. Màn sương mù với màu xanh bí ẩn này rất có thể sẽ đem theo vị tướng 146 của LoL?!

5/5 (1 Review)
Share