17 June, 2024

LMHT – Riot Games Khảng Định Senna Là Vị Tướng Tiếp Theo Ra Mắt

Theo Lộ Trình Phát Triển Tướng, vị tướng 146 sẽ chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới và Riot Games vẫn chưa hé lộ thông tin nào về tướng mới này, mặc dù một Easter-Egg bằng màn sương đen đã gây ra tò mò cho người hâm mộ

Trước đó khá lâu, nhóm phát triển của Riot Games đã chia sẻ về ý định ra mắt một tướng xạ thủ phi truyền thống. Dạo gần đây, khi một màn sương đen bí ẩn xuât hiện, người hâm mộ đã đồn đoán đó sẽ là một vị tướng có liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm.

Nhưng chẳng phải là một ai đó mới mẻ, người hâm mộ mong muốn và tin rằng đó sẽ là Senna – người vợ của Lucian.

Sau bao ngày im lặng, Riot Games cũng đã có một động thái ngầm xác nhận khi share bức ảnh về Thresh – Lucian – Senna trên Fanpage của mình.

Tuy nhiên mới đây nhất chúng tôi vừa kiểm tra thì bức ảnh này đã bị xóa và may mắn chúng tôi đã kịp lưu lại

Hơn thế nữa, một tại máy chủ Trung Quốc đã chia sẻ một bức ảnh chụp từ khung nhiệm vụ với nội dung “Nhiệm vụ của tuần thứ 7: Thắng một trận đấu với Senna/Qiyana/ Yuumi/ Sylas/ Neeko/ Pyke/ Kai’Sa. Vậy tướng mới là SENNA!”.

Senna sẽ là vị tướng 146 gia nhập vào Summoner Rift với vai trò xạ thủ. Chúc mừng Lucian khi cuối cùng cũng được đoàn tụ với vợ. Dù không lí do xuất hiện Senna là gì, Lucian đã giải thoát cho vợ mình hay Thresh thao túng cô để chống lại chồng mình, nhưng người hâm mộ cũng rất hy vọng về những skin đôi hay sự kiện mà cặp đôi này sẽ nhận được từ Riot.

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share