28 September, 2023

LMHT – Tướng Nào Là Bất Bại Nếu Tất Cả Không Sử Dụng Vũ Khí

Vì một thế giới hòa bình và cân bằng, Liên minh huyền thoại sẽ bị tước vũ khí và chỉ chiến đấu bằng tay không, vậy ai sẽ là “bậc thầy võ thuật”?

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại rộng lớn, chúng ta thường khám phá vô số điều vô cùng đặc biệt. Trí tưởng tượng của bạn càng xa, bạn sẽ càng sáng tạo hơn trong Liên minh huyền thoại.

Trong mỗi trận đấu, các tướng sẽ có bộ kỹ năng độc đáo riêng . Chưa hết, mỗi vị tướng trong Liên minh đều có vũ khí của riêng mình. Vì vậy, câu hỏi là: Điều gì sẽ xảy ra nếu các tướng mất hết vũ khí?

Hãy tưởng tượng rằng, nếu không có vũ khí trong tay, liệu các tướng như Lux, Sona, Garen, Varus, Caitlyn, Aatrox hay Nasus … có thể phát huy sức mạnh của họ không? Điều đó là không thể? Những vũ khí này giúp họ tạo ra sức mạnh lớn để chiến đấu.

Vì không có vũ khí trong tay, những vị tướng này sẽ chỉ lao vào chiến đấu như những đứa trẻ và kèm theo nó bằng lời nói. Một xạ thủ không mang súng hay cung tên thì họ sẽ chiến đấu kiểu gì? Có lẽ cầm những hòn đá nhặt dọc bờ sông và đánh nhau?

Tuy nhiên, đối với những vị tướng không cần vũ khí, điều đó thực sự có lợi như Lee Sin, Neeko, Cassiopiea hoặc Zac … Họ chỉ sử dụng cơ thể của họ như một vũ khí để tấn công tất cả những người đó. Vào thời điểm đó, Lee Sin có thể sẽ trở thành vị tướng mạnh nhất của Liên minh huyền thoại, hoặc có thể một vị tướng khác sẽ xuất hiện.

There is no sword “Yasuo” can’t Gank stamps

Và sau đó, Yasuo sẽ làm thế nào để tạo ra bức tường gió và những nhát chém mà không có thanh kiếm bên cạnh. Tất cả chỉ là một mớ hỗn độn, không phải là một đấu trường thực sự. Có lẽ các tướng sợ một con lính hay chăng…?

Vậy theo bạn, nếu Liên Minh Huyền Thoại cấm tất cả các tướng sử dụng vũ khí để chiến đấu, ai sẽ là kẻ mạnh nhất ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share