17 June, 2024

LMHT – Giai Thoại Thú Vị Về Các Siêu Sao Hàn Quốc

Đằng sau mỗi siêu sao là những câu chuyện rất ấn tượng, dưới đây là một vài câu chuyện về các siêu sao Hàn Quốc:

Mùa giải thứ 2, khi Faker vẫn sử dụng cái tên “Go jeon pa”, sau khi đạt được chuỗi chiến thắng 500 trận, Faker đã phải chờ quá lâu ở chế độ bình thường vì elo của anh quá cao. Vì vậy, Faker bắt đầu đánh xếp hạng cho “nhanh” và cấm các tướng GGG (Garen, Galio, Gangplank) và chỉ với 80 trận đấu xếp hạng, Faker đã leo lên Top 1.

Locodoco nói với người hâm mộ trên Stream rằng anh ấy không thể chơi Graves khi đánh xếp hạng, người hâm mộ hỏi tại sao anh ấy nói rằng có học sinh trung học khủng khiếp đến mức xem chuyển động của Graves để tránh Ulti. Tên của học sinh trung học đó là “Go jeon pa”.

PraY từng là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ đánh thường như Faker. Nhưng có một streamer trên kênh Afreeca mà PraY theo dõi, anh ấy đã tạo một phòng và mời người xem của mình chơi, với điều kiện người xem phải ở có bậc xếp hạng nhất định. Vì vậy, PraY bắt đầu đánh xếp hạng và nhận ra tài năng của mình.

Deft đã từng leo lên Thách Đấu Hàn Quốc khi còn học trung học và khoe khoang với bạn bè ở trường về chiến công đó, nhưng nó không hiệu quả lắm vì một học sinh khác cùng trường, cùng khóa với Deft thậm chí còn nổi tiếng hơn. chính xác là người giỏi nhất trường, đó là “Go jeon pa” – Quỷ vương Faker.

GRF Chovy từng là người chơi Cassiopeia OTP khi anh ấy nổi ở Xếp Hạng Hàn Quốc, sau đó HLV Cvmax thấy Chovy đánh xếp hạng mà không có bất kỳ kỹ năng kiểm soát nào. Không nhìn bản đồ nhỏ, không đẩy đường lẻ, không thu thập thông tin, thậm chí không biết cách kiểm soát lính. Nhưng ngay cả khi không có những kỹ năng đó, Chovy vẫn hủy diệt đối thủ của mình một cách khủng khiếp. Sau đó, Cvmax đã dạy Chovy rằng các kỹ năng điều khiển, giờ đây Chovy đang đứng trên đỉnh Liên minh huyền thoại Hàn Quốc khi còn rất trẻ.

SKT Clid từng là một người chơi Teemo OTP tại … Đồng V. Tuy nhiên, Clid sau đó tìm thấy một số hướng dẫn để chơi Lee Sin trên Youtube, bắt đầu chơi Lee Sin và sau đó leo lên Thách Đấu.

Haru đã từng bị mắc kẹt tại Rank Đồng, cho đến khi anh bắt đầu chơi Rengar, anh đã leo lên Thách Đấu Hàn.

 

Cuzz từng bị kẹt ở Rank Bạc cho đến 1000 trận, cuối cùng anh đã giành được Vàng 3 ở Mùa 3. Sau đó, liên tục tiến lên Kim Cương 5 mùa 4, Cao Thủ mùa 5 và leo lên top 1 trong mùa 6.

 

Những giai thoại trên là về những siêu sao Liên minh huyền thoại Hàn Quốc, những người đã đứng đầu thế giới trong một thời gian dài cho đến khi Trung Quốc giành cúp vô địch, mặc dù Trung Quốc vô địch nhưng vẫn có 3 người Hàn Quốc. Vì vậy, những giai thoại này là niềm tin vô cùng vững chắc để người hâm mộ trên thế giới tin rằng một ngày nào đó họ sẽ lại đứng trên đỉnh Liên minh huyền thoại một lần nữa.

0/5 (0 Reviews)
Share