17 June, 2024

LMHT – Top 5 Tướng Nữ Được Các Game Thủ Nam Yêu Thích

Sona

Đối với một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Sona sẽ luôn đứng đầu mọi danh sách mang về các tướng nữ trong game bởi đơn giản, để diễn tả về Sona chỉ có thể gói gọn trong hai từ: hoàn hảo!

Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện cùng với thân hình bốc lửa và ngực khá là quá khổ *dùng để kích thích chắc sướng lắm :v*, Sona còn giỏi “đánh đàn”. Có Sona “chăm sóc hàng ngày”, chắc chẳng game thủ nào cảm thấy buồn phiền.

Nami

Không rõ Nàng tiên cá Ariel trong phim hoạt hình của Disney cũng như Nami của One Piece có liên quan gì với Nàng Tiên Cá Nami trong Liên Minh Huyền Thoại hay không? Tuy nhiên về độ dễ thương thì chắc chắn là Nami của LMHT “ăn đứt” hai cô gái kia… “Độ dễ thương có thể Nami của LoL thắng chắc còn về vòng 1 thì Nami của OP với Nami của LoL thì chưa biết ai hơn ai :v”

“Nami thống trị những luồng sức mạnh thuần nhất của thủy triều, chỉ huy những dòng năng lượng nguyên thủy nhất của đại dương và…”; Không, chúng ta là game thủ “đơn giản”, chúng ta chọn Cá! “Cá xinh” như Nami thì càng tốt! “thực ra còn nhiều mục đích khác :v”

Lux

Tiểu Thư Ánh Sáng: Lux. Thực tế thì Lux cũng không thuộc dạng “xinh đẹp hay thánh thiện” gì, chẳng qua cô ấy là “con cưng của Riot Games” mà thôi.

Sinh ra trong một gia đình quyền lực, có anh trai là người đứng đầu quân đội Demacia, bên cạnh lại có thêm hai ông anh trai “friendzone” là Xin Zhao và Jarvan. Giờ thì có lẽ các bạn đã hiểu vì sao Lux lại có mặt trong danh sách này rồi chứ? Người viết chỉ đang muốn lấy lòng Lux để có thể làm gì đó  với cô ta thôi!

Janna

“Đừng để bị đánh lừa bởi sắc đẹp của Janna!” – Là lời cảnh báo trong cốt truyện của Janna. Tuy nhiên, chẳng phải tự dưng mà lại có lời cảnh báo này.

Sở hữu vẻ tự nhiên, Janna luôn nằm trong danh sách những tướng nữ đẹp nhất LMHT. Và rõ ràng, sức mạnh của cô nàng cũng tỉ lệ thuận với sắc đẹp, nếu không cẩn thận, bất cứ game thủ nào cũng có thể bị cô nàng này “làm cho bay màu”…

Annie

Annie là cái tên duy nhất trong danh sách này chưa thực sự “lớn” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, tuy nhiên, đây cũng là vị tướng duy nhất “có gấu”.

Nhiều khả năng sau này Annie sẽ trở thành hotgirl bậc nhất trong LMHT vài năm tới, khi cô nàng này trưởng thành thêm chút nữa, tuy nhiên, với danh hiệu Hoa Hậu cũng đủ để xếp Annie vào trong danh sách những nữ tướng có khả năng “thu hút” nam game thủ rồi.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share