3 March, 2024

LMHT – Riot Nói Về Việc Phát Triển Đấu Trường Chân Lý Mobie

Liệu Đấu Trường Chân Lý có thể được phát triển và ra mắt phiên bản Mobile sớm hơn LMHT Mobile?

Teamfight Tactics hay còn gọi là Đấu Trường Chân Lý đang là chế độ chơi đang trở thành hiện tượng phiên bản PBE và sẽ được cập nhật chính thức trên Client ở bản cập nhật sắp tới.

Với thể loại mới mẻ và lối chơi hấp dẫn, Đấu Trường Chân Lý phiên bản Mobile được rất nhiều người hâm mộ mong chờ xuất hiện.

LoL Mobile còn chưa được ra mắt, nhưng nhiều người vẫn tư hỏi với độ phủ sóng của ĐTCL, liệu chế độ này có được ưu tiên để có riêng một phiên bản di động?

Câu trả lời là: Không.

Trong chuyên mục hỏi đáp trên Twitter, một nhân viên của Riot đã nói về việc các nhà phát triển đang muốn tập trung vào phiên bản PC của trò chơi và sẽ không có một lời hứa nào về phiên bản Mobile của Đấu Trường Chân Lý.

Sau khi đạt được những thành công và ổn định nhất định cho phiên bản PC, các nhà phát triển mới nghĩ đến việc phát triển trên nền tảng di động.

Việc phát triển phiên bản PC của trò chơi đã mất khá nhiều thời gian và Riot Games thường được biết đến là một NPH rất kỹ tính và chắc chắn. Điều này có nghĩa là chúng ta rất có thể sẽ phải chờ rất lâu để nghe được thông báo về dự án TFT Mobile từ phía Riot.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share