13 April, 2024

LMHT – Top 4 Vị Tướng Hạnh Phúc Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Có bao giờ bạn tự hỏi vị tướng nào hạnh phúc nhất LMHT chưa?

Yasuo

Chắc chắn Kẻ Bất Dung Thứ là cái tên được nhận “sự ưu ái” này rồi. Bởi lẽ từ khi ra mắt đấu trường Liên Minh Huyền Thoại cho  đến tận bây giờ thì Yasuo lúc nào cũng nằm trong danh sách cấm của Game thủ LoL.

Không chỉ được “cha đẻ” Riot Games quan tâm hết mực khi dành cho những bộ trang phục vô cùng đẹp, mà còn nhận được rất nhiều sự ưu ái của người chơi khi liên tục trở thành chủ đề để chế Meme.

Ahri

Một trong những vị tướng nữ được rất nhiều game thủ yêu mến phải nói đến cô nàng quyến rũ Ahri “hoặc họ còn yêu mến cô hơn nữa khi thường xuyên tìm tên của cô trên Rule34 và LoL Hentai”.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nóng bỏng mà cô ta còn được Riot Games tạo ra những bộ Skin đẹp mắt hút hồn người chơi.

Lux

Dù Lux không được thường xuyên sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp nhưng cô nàng của xứ Demacia này không lúc nào bị lãng quên.

Chỉ cần thấy Lux bị lãng quên là Riot lập tức làm cho Lux một bộ skin mới và như thường lệ cô nàng lại trở thành tâm điểm của cộng động Liên Minh Huyền Thoại.

Zed

Một vị tướng thành danh trong tay rất nhiều game thủ nổi tiếng thế giới như Faker, Ryu,… (Và cũng là quá khứ đau thương của Ryu khi bị Faker Solokill)

Zed dường như là vị tướng hạnh phúc nhất LMHT bởi lẽ ạnh chàng sát thủ này luôn nhận được sự tin tưởng cũng như ưu ái từ phía người chơi . Không cần trang phục phải quá đẹp, cũng không cần tăng sức mạnh quá đà thì Zed đã nằm trong nghìn trái tim người hâm mộ rồi.

Theo bạn thì còn những vị tướng nào luôn được ưu ái cũng như nhận được nhiều tình cảm nhất LMHT nữa? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share