10 December, 2023

LMHT – Top 4 Hotgirl Làm Lại Thành Công Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Akali

Sau khi được làm lại thì Akali mang một vẻ đẹp cá tính hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó của cô nàng.

Mặc dù được người chơi đánh giá không khác biệt gì so với Akali cũ nhưng cô nàng vẫn khiến rất nhiều game thủ phải trầm trồ khen ngợi vì vẻ đẹp mang nét lạnh lung của một Ninja.

Đỉnh cao nhất khi Akali K/DA chính thức ra mắt trong kì Chung Kết Thế Giới 2018 thì vẻ đẹp của cô mới thực sự “bứt phá” và trở thành đỉnh cao với nhan sắc nổi loạn và không hề tầm thường chút nào.

Morgana

Trải qua một đợt làm lại cùng cô chị Kayle của mình, Morgana đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về ngoại hình của cô.

So với trước đây thì Morgana quả thật đã trở lên sắc xảo và quyến rũ hơn. Với thân hình gửi cảm cùng khuôn mặt thon gọn, nhẹ nhàng đã biến Morgana thành một cô gái mang vẻ đẹp của một ác quỷ

Soraka

Nếu ai nhìn thấy Soraka trước kia thì sẽ phải giật mình khi cô nàng chẳng khác nào một “con bóng long xuyên” trong một bộ phim hoạt hình nào đó. Nhưng sau khi được bác sĩ Shen “phẫu thuật thẩm mĩ” về ngoại hình thì Soraka lại đáng yêu hơn rất nhiều.

Cô nàng mang một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng khiến game thủ “không thể rời mắt…khỏi những bức ảnh Hentai cùng một cuộc giấy vệ sinh”

Evelyn

Cực phẩm nhan sắc Liên Minh Huyền Thoại tính đến giờ phút này phải nhắc đến Evelyn khi cô được làm lại. Không còn vẻ ngoài xấu xí, Evelyn như được lột xác hoàn toàn với vẻ đẹp đầy ma mị và quyến rũ.

Theo bạn thì tướng nữ nào có đợt làm lại thành công nhất Liên Minh Huyền Thoại ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share