30 November, 2023

LMHT – Quái Rừng Nào Nguy Hiểm Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Có những lúc bạn thấy người đi Rừng bị vả chết bởi quái rừng, bởi thực chất chúng khá là nguy hiểm hơn các bạn vẫn nghĩ. Với những game thủ hay đi Rừng, có lẽ việc farm các bãi quái đã quá đơn giản, thậm chí nhiều người còn “xem thường” những con quái xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý.

Tuy nhiên không ít lần bạn sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay” vì bỗng nhận ra chúng quá mạnh, thậm chí phải ngậm ngùi biến về để hồi máu rồi quay lại đánh tiếp.

Bùa Xanh và Bùa Đỏ

Hai con quái này có lượng máu và sát thương bằng nhau. Gồm 2100HP và sức tấn công 82.

Cóc Thành Tinh

Con cóc này cũng khá trâu khi sở hữu tới 1800HP và sát thương 70.

Sói Hắc Ám

Ba Con Sói trông có vẻ hung hãn nhưng giết thì khá dễ. Sói to 1300HP sát thương 42. Trong khi 2 con nhỏ máu chỉ 300 còn sát thương 16.

Tuy nhiên để 3 con cắn cùng lúc thì khá đau đấy nhé.

Chim Biến Dị

Với nhiều game thủ, bãi chim khá khó nhằn. Chim biến dị to 700HP sát thương 20 còn đám biến dị nhỏ thì máu 400 và sát thương 13.

Như vậy tổng sát thương bãi chim lên tới 85.

Người đá

Người đá lớn có máu 1250HP, Sát thương: 80. Người đá nhỏ 500HP, sát thương 25.

Như vây, theo như máu và sát thương gây ra của từng quái rừng thì chúng ta thấy Bãi người đá và chim khá khó chịu. Dù bùa xanh và đỏ trông có vẻ lực nhưng thường được giúp sức của đồng đội nên việc ăn khá dễ dàng.

Với những tướng đi rừng clear chậm thì việc đánh chim và đánh người đá cần hết sức cẩn thận bởi rất tốn máu.

Do đó nếu bạn mới tập chơi Jungle nên cân nhắc Bùa Đỏ > Bãi Chim > Sói > Bùa Xanh > Cóc > Người Đá > đi gank. Vòng rừng như vậy sẽ đỡ tốn máu hơn rất nhiều, tránh việc biến về liên tục sẽ tạo ra thua thiệt về kinh nghiệm so với người đi rừng bên kia.

Tất nhiên đi rừng sẽ còn nhiều việc phải làm, tuy nhiên tính toán chuẩn xác sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn đấy. Còn mấy thanh niên đã yếu còn thích ra gió đến lúc gió quật tung buồi thì mình chịu

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share