17 June, 2024

LMHT – Lộ Trình Phát Triển Nửa Cuối Năm 2019 Của LMHT

Cách đây ít giờ thì giám đốc thiết kế game của Riot là Medler đã hé lộ cho game thủ về hướng mà cha đẻ của LMHT phát triển tự game con cưng của mình

Việc đầu tiên, Riot tiết lộ rằng phiên bản 9.23 sẽ là phiên bản cuối cùng của năm nay khi đây sẽ là phiên bản tiền mùa giải sau khi CKTG kết thúc và thế giới LMHT bước vào mùa thứ 10.

Phiên bản 9.14 sắp tới sẽ là phiên bản rất lớn khi có tới khoảng 30 vị tướng bị chỉnh sửa từ nặng tới nhẹ, thậm chí một số vị tướng còn bị làm lại nhẹ. Nặng nề nhất sẽ là Aatrox khi nhiều khả năng vị tướng này sẽ mất đi khả năng hồi sinh.

Các phiên bản từ 9.15 tới 9.18 sẽ là những bản cập nhật nhỏ và Riot tập trung vào cân bằng tướng như tăng giảm chỉ số của tướng hay chiêu thức và tránh việc làm lại tướng hay thay đổi cơ chế của các mục tiêu lớn. Tất cả sẽ phụ thuộc vào sức mạnh hiện tại của các vị tướng ở các giải đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.

 

Phiên bản 9.19 sẽ là phiên bản phục vụ cho CKTG năm nay, mục tiêu hàng đầu của Riot Games sẽ là cân bằng những con bài mạnh trong các giải đấu chuyên nghiệp và tránh tình trạng một tướng được sử dụng quá nhiều lần.

Phiên bản từ 9.20 tới 9.22 sẽ là những phiên bản nhỏ nằm giữa CKTG và tiền mùa giải, một vài cơ chế mới có thể được thêm vào LMHT giúp cho game thủ bớt ngạc nhiên khi bước vào tiền mùa giải. Bên cạnh đó thì Riot cũng sẽ cân bằng lại các vị tướng, lối chơi quá  mạnh (nếu có) tại kì CKTG năm nay.

Phiên bản 9.23 là phiên bản cuối cùng và cũng là tiền mùa giải thứ 10. Dự kiến thì phiên bản này sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 năm nay. Những thông tin của phiên bản này chưa được tiết lộ ngay nhưng nhiều khả năng hàng loạt cơ chế, trang bị mới hay làm lại tướng sẽ xuất hiện tại phiên bản này.

Bên cạnh việc thông báo lộ trình phát triển game, Riot cũng cho biết thêm là Irelia đang được chú ý và nhiều khả năng sẽ là vị tướng bị thay đổi mạnh nhất ở bản 9.15. Nguyên nhân của điều này tới từ việc Irelia quá áp đảo trong đấu trường chuyên nghiệp ở khoảng thời gian quá dài, vì thế nên để tạo đất diễn cho những vị tướng khác, Irelia sẽ bị chỉnh sửa tương đối nặng.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share