22 May, 2024

LMHT – Top 4 Tướng Siêu Khỏe Trong Đấu Trường Chân Lý

Combo giữa tộc và hệ là điều quan trọng nhất trong Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên vẫn tồn tại những unit siêu khỏe mà chả cần kết hợp gì

Cho’Gath

Cho’ Gath là unit hoàn hảo nhất nhếu chỉ đứng một mình, sở hữu lượng máu là 1100 ngay ở cấp độ 1 sao giúp nó trở thành một Tanker cực kì trâu bò trước mặt đối phương.

Đặc biệt hơn kĩ năng của Cho’Gath là Rạn nứt cho phép hất tung và làm choáng một khoảng thời gian, tạo điều kiện cho những unit gây sát thương ở hàng sau thoải mái tấn công. Nếu các bạn thấy Cho’Gath thì hay mua ngay lập tức mà không sợ lỗ khi unit này có thể phù hợp với mọi dạng đội hình.

Sejuani

Tương tự như Cho’Gath, Sejuani cũng sở hữu lượng chỉ số cơ bản khá khỏe ở ngay cấp độ 1 sao với 850 máu, 35 giáp và kháng phép.

Hơn nữa với việc các Kị sĩ đang rất mạnh, Sejuani có thể dễ dàng bổ sung số unit còn thiếu để kích hoạt combo 4 hay 6 Kị sĩ, khiến cho đội hình của bạn lẫn bản thân Sejuani cực kì trâu bò.

Bên cạnh đó thì kĩ năng Hầm ngục băng giá là bản nâng cấp thực sử của LMHT bản gốc khi chiêu thức này giờ sẽ làm chậm rồi làm choáng nhiều mục tiêu, khiến cho đội hình của bạn có nhiều thời gian để tấn công và hạ gục đối phương.

Draven

Draven là unit DPS gần như là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Sở hữu kĩ năng Rìu xoay có thể gây ra lượng sát thương cực lớn, tăng mạnh tốc độ đánh, Draven chỉ cần một dàn chắn đủ khỏe là có thể ném tan nát đội hình của đối phương một cách cực kì dễ dàng mà thôi.

Chính vì sở hữu chỉ số và kĩ năng cơ bản khá khỏe nên Draven không hề có một bộ Tộc – Hệ quá khỏe, Tộc Đế chế thì dễ kích hoạt nhưng buff khá ngẫu nhiên, Hệ Kiếm sư thì lại tốn quá nhiều slot. Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên chỉ nên chơi một mình Draven mà thôi, đừng quá tham đưa những unit yếu vào để kích hoạt combo của Draven mà hiệu quả thì không bao nhiêu.

Kayle

Có lẽ là unit hỗ trợ mạnh nhất game với kĩ năng Bất tử hộ thân, vị tướng này có khả năng buff bất tử và gây sát thương ổn.

Hơn nữa kĩ năng này của Kayle có tác dụng trong hầu hết thời điểm và đối tượng, buff vào tanker giúp kéo dài thời gian chống chịu, không làm cho đối thủ lên năng lượng, buff vào unit DPS giúp tăng một lượng lớn sát thương mà cả đội có thể gây ra.

Bên cạnh đó Kayle sở hữu bộ Tộc – Hệ hot nhất game là Quý tộc – Kị sĩ, có thể dễ dàng combo trong nhiều trường hợp và tăng khả năng chống chịu của đội hình lên rất nhiều.

Tuy nhiên dù không có kích hoạt Tộc – Hệ nào thì với chỉ riêng kĩ năng Bất tử hộ thân thôi là Kayle luôn có chỗ trong mọi đội hình rồi.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share