13 April, 2024

LMHT Tốc Chiến – Nghi Vấn Đồ Họa Đẹp Hơn Phiên Bản PC

Riot Games đã tung ra khá nhiều hình ảnh cho LMHT Tốc Chiến – tựa game mobile được mong chờ nhất tại thời điểm hiện tại.

Với đồ họa tươi sáng và mượt mà, LMHT: Tốc Chiến được đánh giá là một phiên bản chất lượng không kém gì bản gốc. Tuy nhiên, ở một vài khung hình, người chơi đánh giá rằng LMHT: Tốc Chiến có đồ họa chi tiết hơn và hiệu ứng vượt trội hơn so với bản gốc.

Người dùng Reddit “Jakequinn113” đã đăng tải một bài so sánh về chất lượng đồ họa của Nasus và Twisted Fate. Dễ nhận thấy ở LMHT: Tốc Chiến, từ vũ khí cho đến áo quần, các chi tiết đều rõ ràng và màu sắc tươi sáng, làm nổi bật trang phục của tướng. Jackequinn113 cho rằng LMHT: Tốc Chiến là một bước tiến lớn về đồ họa và vượt trội hoàn toàn so với bản gốc.

Tuy nhiên, rất nhiều người chơi khác đã phản đối so sánh này, bởi hình ảnh ở LMHT: Tốc Chiến được lấy từ hình lập thể minh họa skin chứ không phải là hình thật khi trong trận, còn bức ảnh tại LMHT được lấy hoàn toàn từ ingame nên đồ họa có thể thua kém là đúng.

Trên thực tế, LMHT: Tốc Chiến ingame hoàn toàn không có được đồ họa như ở phần minh họa skin, bởi tất cả đều phải được giảm thiểu để quá trình combat và vận hành trận đấu được mượt mà, không giật lag.

Rõ ràng với cấu hình của điện thoại, LMHT: Tốc Chiến không thể nào có được sự mượt mà và đồ họa rõ nét như PC, hơn nữa cấu hình của LMHT: Tốc Chiến không hề đòi hỏi quá cao, vì thế đây chỉ là một bản thu nhỏ khá ổn cho LMHT truyền thống.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share