15 June, 2024

LMHT – Tìm Hiểu Thông Tin Về Project A Và Thời Điểm Phát Hành

Project A là game thuộc thể loại FPS (góc nhìn thức nhất), với nhiều nhân vật khác nhau. Riot ra mắt một video ngắn về kĩ năng nhân vật và một vài màn đấu súng. Nhiều người dự đoán trò chơi là sự kết hợp giữa CS:GO và Overwatch, đồng thời hy vọng những lỗ hổng trong game FPS sẽ được Riot chỉnh sửa.

Thời điểm ra mắt

Thời gian phát hành chính thức vẫn chưa được thông báo. Tuy nhiên, Riot cho biết sẽ có thêm thông tin vào năm 2020, có lẽ bản thử nghiệm cũng sẽ được ra mắt vào thời điểm này.

Bối cảnh

Riot xác nhận trò chơi sẽ không lấy bối cảnh Runeterra. Project A lấy bối cảnh ở trái đất trong tương lai với nhiều công nghệ tiên tiến.

Gameplay của trò chơi

Riot cho biết Project A là game bắn súng chiến thuật, có thể liên tưởng đến sự kết hợp giữa CS:GO và Overwatch. Ngoài ra, một số người cũng so sánh với Rainbow Six: Seige.

Hệ thống chống gian lận

Riot sẽ mạnh tay trong việc xử lý những lỗ hổng của game FPS cũng như cheat/hack. Đặc biệt Riot sẽ tập trung đầu tư phát triển hệ thống bảo mật.

Project A: Battle Royale

Tại sao không? Khi mà các game FPS như Call of Duty, CS:GO cũng đã thiết kế gameplay dành cho chế độ Battle Royale thì Riot Games hoàn toàn có đủ khả năng làm điều đó.

Thứ duy nhất mà chúng ta cần chờ đợi đó chính là Project A sẽ được đón nhận như thế nào từ cộng đồng và định hướng, lộ trình phát triển sẽ như thế nào. Hiện tại Project A vẫn chưa được Riot công bố. Bạn nghĩ gì về việc Riot Games gia nhập thể loại FPS? Hãy để lại bình luận bên dưới.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share