2 December, 2023
SKT Đến Nội Bài

LMHT – SKT Đến Nội Bài, Faker Ngại Ngùng Trước Sự Cuồng Nhiệt Của Fan

Sau gần nửa ngày ngồi trên máy bay thì cách đây vài giờ đồng hồ, đội hình của SKT T1 đã chính thức đặt chân xuống sân bay Nội Bài, để bắt đầu hành trình chinh phục chiếc cup MSI 2019.

Trả lời phỏng vấn của Inven Global ngay trước khi lên đường sang Việt Nam, Faker đã hé lộ rằng: “Tôi có nghe nói về việc SKT có rất nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam. Tôi thực sự hi vọng sẽ chứng kiến hình ảnh có thật nhiều fan hâm mộ đang chờ đón mình khi bước xuống sân bay (Cười) Nghiêm túc mà nói, nhận được sự cổ vũ của fan hâm mộ dù ở bất kỳ nơi nào cũng là một nguồn động viên rất lớn với các tuyển thủ.”

SKT Đến Nội Bài

Và có lẽ đến thời điểm hiện tại thì chắc hẳn Faker đang rất vui mừng khi chứng kiến sự cuồng nhiệt mà cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam mang lại, có lẽ nó còn vượt quá sự kỳ vọng của tuyển thủ SKT cũng nên.

Cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam tập trung rất đông tại sân bay Nội Bài để chào đón Faker và các đồng đội

SKT Đến Nội Bài

Một trong những phần quà mà fan hâm mộ chuẩn bị để dành tặng các thành viên SKT T1 là những chiếc nón lá – Một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

SKT Đến Nội Bài

Trả lời phỏng vấn của Inven Global ngay trước khi lên đường sang Việt Nam, Faker đã hé lộ rằng: “Tôi có nghe nói về việc SKT có rất nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam. Tôi thực sự hi vọng sẽ chứng kiến hình ảnh có thật nhiều fan hâm mộ đang chờ đón mình khi bước xuống sân bay. Nghiêm túc mà nói, nhận được sự cổ vũ của fan hâm mộ dù ở bất kỳ nơi nào cũng là một nguồn động viên rất lớn với các tuyển thủ.”

Ảnh và clip: Lee “Faker” Sanghyeok Vietnam Fanpage

5/5 (1 Review)
Share