28 September, 2023
Blank Sẽ Sang Nhật Bản Thi Đấu Ở Mùa Hè Tới 1

LMHT – Blank Sẽ Sang Nhật Bản Thi Đấu Ở Mùa Hè Tới

Tin tức này được đăng tải đầu tiên bởi phóng viên Kenzi131 của FOMOS, nói rằng Blank đã đồng ý hợp đồng với một đội tuyển LJL và sẽ có thông báo chính thức trong những ngày tới.

Việc chuyển đến Nhật Bản thi đấu sẽ là bước đột phá thứ hai trong sự nghiệp LMHT của Blank bên ngoài Hàn Quốc. Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Blank khởi đầu từ đội tuyển Trung Quốc – EP.Carries, sau đó anh gia nhập Star Horn Royal Club trước khi quay trở về Hàn Quốc khoác áo SKT T1.

Blank Sẽ Sang Nhật Bản Thi Đấu Ở Mùa Hè Tới

Blank là một người đi rừng xuất sắc của SKT trong suốt năm từ 2016 đến 2017, Blank đã làm tốt vai trò của một người chơi dự bị khu vực rừng cho Bengi cũng như Peanut về sau, luôn giúp đội tuyển lật kèo trong những tình thế nguy hiểm và đã cùng SKT lên ngôi vô địch tại CKTG 2016 sau khi đánh bại SSG.

Blank Sẽ Sang Nhật Bản Thi Đấu Ở Mùa Hè Tới

Tuy thể hiện tốt ở những năm đầu cùng SKT, nhưng đến năm 2018 mọi thứ đã thay đổi, các thành viên trong đội hình SKT không thể giữ được phong độ của mình và Blank cũng dần dần xuống phong độ. Mọi chuyện dần tệ hại hơn khi SKT không có bất kì danh hiệu nào ở giải quốc nội cũng như CKTG 2018 diễn ra tại chính sân nhà Hàn Quốc. Chính thất bại trong năm 2018 đã dẫn tới việc ban huấn luyện của SKT quyết định để Blank rời SKT khi chưa hết hợp đồng.

by Hoang Quy Ba

4/5 (2 Reviews)
Share