22 May, 2024

LMHT – Sẽ Ra Sao Nếu K/DA Và True Damage Kết Hớp Với Nhau

Ban nhạc True Damage đã có màn trình diễn đầu tiên của mình tại Chung Kết Thế Giới 2019 hồi năm ngoái. Cô nàng Akali đến từ K/DA cũng góp mặt làm một thành viên của nhóm nhạc rap đậm chất châu Âu này.

Việc cùng có mặt trong cả hai ban nhạc đình đám khiến nhiều fan hâm mộ đặt câu hỏi: chuyện gì sẽ xảy ra với cả True Damage và K/DA? Họ sẽ tranh giành Akali, hay họ sẽ cùng kết hợp với nhau tạo ra một nhóm nhạc mới?

LMHT - Se Ra Sao Neu KDA Va True Damage Ket Hop Voi Nhau

K/DA là ban nhạc Pop đầu tiên của Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại. Với 4 thành viên đều là nữ: Ahri, Evelynn, Kai’Sa và Akali, K/DA đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc debut là POP/STARS vào đúng khoảng thời gian Chung Kết Thế Giowsi Liên Minh Huyền Thoại 2018. Trong trận Chung Kết, họ cũng làm người xem cảm thấy thích thú với show diễn cực kỳ công phu. Akali đã trở thành hiện tượng sau khi thể hiện phần trình diễn của mình một cách xuất sắc trên sân khấu thực tế ảo được Riot đầu tư công phu.

LMHT - Se Ra Sao Neu KDA Va True Damage Ket Hop Voi Nhau

Và ngay sau khi tên tuổi của mình được khẳng định, Akali đã lên đường tìm kiếm những tài năng trẻ nơi đường phố, những người có đam mê với rap, muốn khoác lên dòng nhạc này một bộ áo mới độc đáo và đặc sắc, và thành lập nên True Damage của 2019. Cùng với cô, 4 thành viên còn lại là Ekko, Qiyana, Senna và Yasuo đã cùng tập hợp lại và cho ra lò một tuyệt phẩm rap Giants vào đúng Chung Kết Thế Giới 2019.

LMHT - Se Ra Sao Neu KDA Va True Damage Ket Hop Voi Nhau

Mặc dù không thể phủ nhận cả hai nhóm nhạc mới này đều rất tuyệt, mỗi nhóm có một nét đặc sắc riêng. Nhưng với việc cùng chia sẻ Akali, liệu họ có thể cùng chung sống hoà bình với nhau trong một vũ trụ? Hay sẽ lại có những scandals diễn ra như trong giới showbiz hiện nay?

Có lẽ chúng ta sẽ không phải lo lắng quá nhiều về điều đó, bởi mới đây, một đoạn clip mashup hai bản nhạc đình đám của cả hai nhóm nhạc đã được cho ra lò, và nó đã khẳng định cho việc kết hợp 2 trong 1 là điều hoàn toàn có thể!

LMHT - Se Ra Sao Neu KDA Va True Damage Ket Hop Voi Nhau

Bản mashup mở đầu bằng đoạn rap của K/DA, tiếp theo đó là lời của Ekko được phối cực kỳ chuẩn tông nhịp. Cách mà Ahri, Evelynn, Kai’Sa cùng phối giọng với Qiyana, Senna phải nói là trên cả tuyệt vời. Càng về cuối, bản hoà tấu của cả hai ban nhạc càng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết!

Đây là tác phẩm của một fan LMHT cực kỳ yêu thích cả hai nhóm nhạc. Tiếc rằng đây mới chỉ là bản phối về mặt âm thanh. Các bạn nghĩ thế nào nếu cả hai cùng đứng chung trên một sân khấu?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share