17 June, 2024

LMHT – Riot Games Có Nên Bổ Sung Thêm Tab Âm Nhạc Vào Client?

Liên Minh Huyền Thoại có một hệ thống âm nhạc rất phong phú, từ nhạc nền cho đến nhạc chủ đề đăng nhập của các tướng, sự kiện (Các máy chủ Garena sẽ không có vì phải đăng nhập bằng Garena PC).

Tuy nhiên, nhận thấy các tác phẩm đang dần bị quên lãng bởi chính người chơi, một thành viên trên Reddit đã nghĩ ra một ý tưởng đặc biệt: thêm một trang Âm Nhạc vào Client.


Cụ thể, anh chàng này đưa ra luận điểm các bài nhạc chủ đề của tướng chỉ xuất hiện trên trang đăng nhập, và nó sẽ nhanh chóng bị lãng quên bởi những tác phẩm mới và đa phần người chơi thường chỉ vào game để chơi chứ ít khi chú ý đến những thứ khác.

Anh cho rằng đây là một sự lãng phí khi Riot Games đã không tận dụng được client và để cho các bản nhạc bị lãng quên một cách vô nghĩa.

Những bài hát này hoàn toàn có thể tìm kiếm trên Youtube, Spotify và các nền tảng khác, tuy nhiên đó chỉ là khi người dùng có nhu cầu để nghe và chủ động tìm kiếm nó. Vậy nên anh đã đề xuất tại sao Riot Games không tạo hẳn một trang Âm Nhạc trong Bộ Sưu Tập của Client, hoặc cho những bản nhạc đấy vào trong game thay vì cứ phát những bài nhạc nền của Summoner’s Rift.

https://www.youtube.com/watch?v=OQ-PzRKBkwI

Topic đã nhận được rất nhiều hưởng ứng và bày tỏ quan điểm, đây là một ý tưởng rất hay vì sẽ khiến cho client trở nên sôi động hơn thay vì im lặng như bây giờ.

Theo bạn thì đề xuất này có nên trở thành sự thật?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share