17 June, 2024

LMHT – Riot Games Xác Nhận Những Thông Tin Về Tốc Chiến

Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, thế nhưng siêu phẩm LMHT Tốc Chiến đã nhận được sự quan tâm lớn. Dưới đây là những thông tin đã được Riot Games xác nhận

41 tướng đã được hoàn thiện cho nền tảng Mobile

Trong bất kỳ tựa game MOBA nào, điều khiến cho nhiều người quan tâm nhất vẫn là các vị tướng và cơ chế sử dụng chúng. Riot đã phần nào hé lộ danh sách 41 tướng khởi đầu trong LMHT: Tốc Chiến

Đã có rất nhiều người cảm thấy vui mừng và đếm từng ngày cho tới khi trò chơi này ra mắt để có cơ hội trải nghiệm những Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitzcrank, Braum, Camille, Cassiopeia, Darius,… Theo thông tin của Riot thì bộ kĩ năng của những vị tướng này có thể thay đổi đi chút ít nhưng sẽ không làm mất đi bản sắc riêng mà họ có ở trong phiên bản PC.

Người dùng Android và IOS sẽ được chơi trước

Người phát ngôn Riot Games đã thực hiện một buổi hỏi đáp nhanh với game thủ trên trang web chính thức của họ. Tại đây, Riot đã hé lộ một thông tin hết sức quan trọng, đó là thời điểm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

“Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mở các phiên bản thử nghiệm giới hạn alpha và beta ở một số quốc gia nhất định. Theo kế hoạch, phiên bản iOS và Android sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020. Với phiên bản trên console, game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa”, người phát ngôn của Riot thông báo.

Cơ chế điều khiển tương đối giống các game cùng thể loại trên thị trường

Về giao diện, mini map nằm ở góc trên bên trái, trong khi khu vực dưới là nơi đặt phím di chuyển (góc dưới bên trái) và phím kỹ năng (góc dưới bên phải). T rong LMHT Mobile, các vị tướng sẽ được giữ nguyên 4 kỹ năng như ở trên phiên bản LMHT PC nhưng bố cục vẫn không thay đổi.

Cấp độ của tướng cũng rút xuống còn 15. Khiên trụ chỉ còn 3 lớp khiên khiến tốc độ của các trận đấu sẽ được đẩy lên nhanh hơn và kết thúc sớm hơn. Đó đều là những nội dung được các tester uy tín chia sẻ sau khi trải nghiệm thực tế.

Những yếu tố khác biệt

Hệ thống rồng nguyên tố, quái rừng, Sứ giả khe nứt và Baron được giữ nguyên, nhưng hai trụ bảo vệ nhà chính sẽ không xuất hiện và sự biến mất của nhà lính. Cấp độ tối đa là 15, Riot Games muốn giới hạn trận đấu trong khoảng 20 phút. Vì nhịp độ trận đấu trên mobile diễn ra nhanh chóng, những phép bổ trợ như Tốc biến chỉ còn 150 giây.

Trong khi đó các phép bổ trợ như Trừng phạt, Kiệt sức hay Lá chắn cũng được giảm đáng kể thời gian hồi. Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp trong LMHT Mobile được đơn giản hóa hơn so với LMHT PC, người chơi có thể pha trộn những nhánh ngọc chính với những nhánh ngọc khác nhau.

Riot Games cũng sẽ thay đổi cách sử dụng chiêu thức của nhiều tướng để phù hợp với cách chơi LMHT Mobile trên di động. Người chơi có thể chủ động kích hoạt hiệu ứng của món đồ bên cạnh các kỹ năng của tướng, dĩ nhiên, số lượng trang bị có thể kích hoạt chủ động sẽ nhiều hơn Liên Quân Mobile.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share