22 May, 2024

LMHT – Riot Games Xác Nhận Diana Sẽ Được Làm Lại Vào Năm Sau

Rất nhiều những vị tướng có lối chơi lỗi thời đang chuẩn bị được Riot làm lại vào năm sau, trong đó có Diana.

Cách đây không lâu, chúng ta đã có thông báo từ Riot Games về việc làm lại Fiddlestickes và Volibear, những vị tướng có tạo hình và lối chơi quá lỗi thời. Bên cạnh đó thì cách đây vài giờ, game thủ cũng nhận được thông tin từ Riot Lutzburg, nhân viên thiết kế tướng của Riot Games, về việc cập nhật lối chơi cho Ngộ Không.

Đó có lẽ là những vị tướng cuối cùng trong năm 2019 được chỉnh sửa lớn về hình ảnh và lối chơi. Tuy nhiên, kế hoạch của Riot Games lại dài hạn hơn nhiều khi Diana đang được đồn là sẽ được cập nhật lối chơi. Cụ thể thì một quản trị viên của trang web chuyên cập nhật về máy chủ PBE, có liên quan tới Riot Games, đã nói trên Twitter rằng Squad5 là người sẽ thiết kế lần làm lại lối chơi của Diana.

Squad5 là một thành viên trong đội thiết kế tướng của Riot Games, anh là người đã tạo ra Jhin, hai chị em Jinx và Vi, Kindred và một trong những vị tướng thú vị nhất LMHT – Azir. Có thể thấy hầu hết những vị tướng mà anh thiết kế đều có một lối chơi vô cùng đặc biệt.

Diana vốn có tạo hình cực kì và những bộ trang phục đẹp nên tạo hình cơ bản sẽ không có nhiều khác biệt, nhiều khả năng Riot sẽ tập trung vào lối chơi và bộ kỹ năng của Diana.

Với những thông tin trên, chúng ta có thể hi vọng vào một Diana hoàn toàn khác biệt trong tương lai khi Diana hiện tại đang có lối chơi đơn giản và phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng snowball.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share