13 July, 2024

LMHT – Senna Sẽ Có Trang Phục Cao Bồi Vào Năm Sau?

Nhóm trang phuc Cao Bồi đã có Lucian và Thresh, nên chuyện Senna xuất hiện trong thế giới viễn Tây để săn quỷ có lẽ chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Nhóm trang phục Cao Bồi lần đầu được mở rộng và có cốt truyện khi bộ ba Lucian, Thresh và Urgot gia nhập. Và khi nhóm Cao Bồi mới với Ashe, Darius và Hecarim thì chúng ta có một cái nhìn toàn cảnh hơn về vũ trụ này. Đây sẽ là thế giới sau khi Thiên Đường bị phá hủy, khi những con quỷ của Địa Ngục xuất hiện và phá hoại mọi thứ.

Tuy nhiên, mới đây trên trang Wikipedia của LoL, nhóm trang phục Cao Bồi này đã được bổ sung thêm một cái tên mới, đó chính là Senna. Có lẽ cô nàng này sẽ đồng hành với Lucian trong hành trình diệt quỷ.

Trong cốt truyện Lucian Cao Bồi, anh là người thường và đã giao kèo với quỷ dữ, có thể là Thresh để cứu linh hồn của Senna nhưng bị phản bội. Hoàn cảnh này không khác nhiều so với Lucian, nhiều khả năng cũng sẽ đánh nhau với Thresh và giải phóng Senna giống như trong cốt truyện gốc.

Bên cạnh đó thì 2 nhóm trang phục Cao Bồi gần nhất đều có 3 thành viên, tướng nào sẽ xuất hiện cùng với Senna trong nhóm skin tiếp theo?

Nhóm trang phục Cao Bồi gần đây đều có một ý tưởng thống nhất là sẽ gồm 3 nhân vật, một người đóng vai chiến binh săn quỷ, Lucian – Ashe, một kẻ bị tha hóa bởi quỷ dữ, Urgot – Darius, và cuối cùng là một con quỷ đích thực, Thresh – Hecarim. Senna nhiều khả năng sẽ có vai trò giống Lucian, trong cốt truyện của Darius Cao Bồi tiết lộ luôn là hắn bị đánh bại bởi em trai, nhiều khả năng Draven sẽ đóng vai trò là kẻ bị tha hóa giống anh trai.

Còn nhân vật đóng vai quỷ dữ hợp lí nhất có lẽ là Mordekaiser, hoặc tới từ Quần Đảo Bóng Đêm giống Thresh và Hecarim như Elise, Kalista…

by Hoang Quy Ba

4/5 (1 Review)
Share