13 July, 2024

LMHT – LMHT Chuẩn Bị Chạm Mốc 1000 Trang Phục

Trang phục đã là một thứ không thể thiếu trong các tựa game và Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ. Các trang phục đôi khi chỉ là thay đổi diện mạo, cầu kỳ hơn sẽ thay đổi hiệu ứng kỹ năng, âm thanh và thao tác của tướng.

Tính tới thời điểm hiện tại, LMHT đã sở hữu cho mình 984 bộ trang phục với nhiều chủ đề khác nhau như: Siêu Phẩm, Giả Lập, Halloween, Vệ Binh Tinh Tú, Hắc Tinh, Tiên Hiệp, v.v. Nhóm KDA với MV POP/STARS ra mắt trong CKTG 2018 đã được rất nhiều người chơi đón nhận.

Với những thông tin bị “lộ” trong khoảng thời gian gần đây, Riot sắp sửa cho ra mắt một nhóm nhạc mới có tên True Damage. Với việc Riot đang đầu tư rất nhiều vào âm nhạc, True Damage sẽ là nhóm trang phục rất được mong chờ trong thời gian sắp tới.

Trong video kỷ niệm 10 năm ra mắt LMHT, Riot cũng đã hé lộ dự án Quỹ Tác động Xã hội của mình. Nhân dịp Quỹ Tác động Xã hội ra mắt, Riot đã cho công bố Splash Art của Karma. Mọi doanh thu từ bộ trang phục trên sẽ được Riot đưa vào Quỹ cho những chiến dịch sắp tới.

Chỉ với 6 bộ trang phục nữa, Liên Minh Huyền Thoại sẽ chạm mốc 1000 trang phục. Những cái tên nào sẽ được lựa chọn cho các dự án trang phục tiếp theo? Và đặc biệt hơn đâu sẽ là vị tướng được vinh dự là bộ trang phục thứ 1000 của LMHT? Liệu đó có phải là LuxAhri hay Ezreal ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share