21 July, 2024

LMHT – Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ

Ở thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là một trong những chủ đề được người chơi đặc biệt quan tâm. Mọi thông tin, chi tiết mới nhất mà Riot Games tiết lộ đều được các game thủ phân tích bất chấp việc phải tới năm 2020 thì tựa game này mới chính thức ra mắt. Mới đây nhất, Riot Games lại tiếp tục mang tới những thông tin mới dành cho cộng đồng.

Cụ thể, Riot Games đã rò rỉ một số thông tin về hệ thống phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Về cơ bản nó không có nhiều khác biệt so với bản PC

Tuy nhiên, phép bổ trợ Dịch Chuyển đã bị loại bỏ ra khỏi LMHT: Tốc Chiến. Đây cũng là điều đã được nhiều game thủ lường trước, vì ở các tựa game MOBA mobile, phép bổ trợ này gần như không bao giờ được xuất hiện.

Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã có sự thay đổi. Nếu như ở bản PC, Tốc Biến có thời gian hồi lên tới 5 phút thì khi sang phiên bản mobile, con số này đã giảm đi một nửa. Đây có lẽ cũng là động thái ám chỉ việc các trận đấu của LMHT Tốc Chiến cũng sẽ có diễn biến và tốc độ nhanh hơn so với PC. Đối với một số phép bổ trợ khác như Lá Chắn, Trừng Phạt hay Kiệt Sức, thời gian hồi chiêu cũng giảm so với PC, nhưng chưa khẳng định chắc chắn là giảm về bao nhiêu.

Bên cạnh hệ thống phép bổ trợ, bản đồ của LMHT Tốc Chiến cũng đã được tiết lộ trong những thông tin mới nhất. Về cơ bản, nó không khác gì so với phiên bản PC. Rồng nguyên tố vẫn có 4 loại, quái rừng vẫn đủ 6 bãi với Bùa Xanh và Bùa Đỏ trong khi Sứ Giả Khe Nứt và Baron cũng được giữ nguyên. Thế nhưng, các game thủ cũng nhanh chóng tìm ra những sự khác biệt.

Đó chính là việc hai trụ bảo vệ nhà chính đã biến mất. Điều này cũng dễ lý giải, khi mà rõ ràng Riot Games muốn đẩy cao tốc độ và kết thúc nhanh thời lượng của các trận đấu nhằm phù hợp cho phiên bản mobile. Ngoài ra, nhà lính cũng không còn tồn tại, do đó, rất nhiều khả năng lính mega sẽ xuất hiện ngay khi các game thủ phá được trụ thứ 3 của đối thủ. Và do không còn nhà lính, nên cũng sẽ không còn câu chuyện chờ nhà lính hồi và combat căng thẳng nên các trận đấu chắc chắn sẽ kết thúc nhanh hơn so với phiên bản PC.

Danh sách 41 vị tướng dự kiến sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã được hé lộ, và tất cả game thủ đều đang cảm thấy rất vui mừng với sự xuất hiện của Teemoo.

Hệ thống bảng ngọc cũng được tiết lộ với cách bố trí đơn giản phù hợp cho phiên bản Mobile

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share