13 July, 2024
LMHT - Riot Games Se Bo Xung Cong Dich Chuyen Vao Ban Do

LMHT – Riot Games Sẽ Bổ Xung Cổng Dịch Chuyển Vào Bản Đồ?

Tiền Mùa Giải bắt đầu với hàng loạt những sự thay đổi. Đặc biệt, hai Lối Nhỏ đường cánh được đội ngũ phát triển của thêm Riot Games vào đang tỏ ra vô dụng khi không thể hiện tác dụng nào khác ngoài việc tăng thêm tỉ lệ bản đồ.

Rất nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi ấy, và họ bắt đầu quan sát địa thế của hai lối di chuyển kỳ dị này. Một điều bất ngờ đã được phát hiện ra khi nhìn kỹ ở khu vực đường dưới: tảng đá khiến cho đường đi bị biến dạng và nó không có hình thù ngẫu nhiên. Nó được thiết kế giống một chiếc đầu, với hai con mắt sáng rực bên trong.

LMHT - Riot Games Se Bo Xung Cong Dich Chuyen Vao Ban Do

Với thiết kế đối xứng của bản đồ 5v5 truyền thống, tảng đá ở phía trên cũng có hình dạng tương tự; và thứ ánh sáng xanh kia phải có ma thuật.

Một vài người dùng Reddit đã đặt giả thuyết đó là một phần của phép dịch chuyển mà Riot Games định đưa vào game, tạo điều kiện cho người đi đường trên có thể lập tức gank bot mà không tốn quá nhiều thời gian.

LMHT - Riot Games Se Bo Xung Cong Dich Chuyen Vao Ban Do

Rất có thể điều này sẽ xảy ra. Người đi Rừng cũng có thể tận dụng nơi này để lên đường trên ngay sau khi đã dọn dẹp đường dưới.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì về ý đồ của Riot khi tạo ra hai Lối nhỏ này. Trong tương lai, chắc chắn Riot sẽ chỉnh sửa rất nhiều tới khu vực này.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share