17 June, 2024

LMHT – 6 Cây Kiếm Doran Cho AD ?? Ngại Gì Không Thử

Xạ thủ là vị trí luôn được chăm sóc bởi cả 9 người chơi. Với đặc điểm máu giấy nhưng sát thương cao, Xạ Thủ thường được đi cùng một Hỗ Trợ để bảo kê, với hy vọng có thể gánh team

Tuy nhiên, có một số tướng đánh xa có giai đoạn đầu game khá mạnh như Miss Fortune, Draven có thể khiến bạn mất máu cực nhanh.

Bởi chúng có thể đi đường khá ổn vào thời điểm 10 phút đầu game so với những vị tướng khác, nhiều người đã nghĩ ra ý tưởng 6 Doran

Nếu có khả năng farm lính tốt và có đủ vàng, 6 chiếc kiếm Doran sẽ cho bạn 48 Sức mạnh Công Kích, 480 Máu và 18% Hút máu chỉ với 2700 vàng.

Việc đồng thời có cả sát thương, máu, và đặc biệt là hút máu, sẽ khiến tướng của bạn trở thành một con quái vật. Đây thật sự là một món hời so với việc cố gắng mua 2 kiếm BF với giá 2600 vàng nhưng chỉ cho bạn 80 Sức mạnh Công Kích.

Sau khi có được những chỉ số cần thiết, AD sẽ có khả năng kết hợp với Hỗ Trợ, tạo không gian cho Rừng phối hợp với cả team. Khi đó, chỉ số của Xạ Thủ và cả đội sẽ ngày càng tăng, việc snowball sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Không chỉ riêng Kiếm Doran, nhìn chung, các vật phẩm đầu game thường mang lại nhiều chỉ số vượt trội.

Trong quá khứ, đã có thời điểm người chơi mua 6 Nhẫn Doran, 6 Kiếm Doran, thậm chí là… 6 Giày Cơ Động. Nhưng khi đó, nó chỉ dừng lại là một ý tưởng vui.

Không ai có thể ngờ tới rằng, giờ đây nó lại là một trong số những giải pháp mang lại chiến thắng.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share