13 July, 2024

LMHT – Riot Games Cùng Tencent Đang Hoàn Tất Ra Mắt LoL Mobile ?

Cả Riot Games lẫn Tencent đều đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ để cho ra mắt LoL Mobile – Tựa game đang trở thành cái tên hot nhất thị trường Game mùa hè này.

Ngoài việc các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị khởi tranh vào mùa hè này, thì những thông tin liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại Mobile – Dự án game MOBA trên di động do chính Riot Games cùng hợp tác với Tencent để sản xuất và phát triển đang khiến cho những ngày tháng 6 năm nay trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế cũng như nhiều game thủ khác trên thế giới đang ngày ngày hướng về các trang thông tin Trung Quốc để tìm hiểu các thông tin liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Mới đây nhất, một nguồn tin trên Weibo xác nhận rằng Tencent Games vừa đăng thông báo tuyển dụng cộng tác viên với vai trò test game – Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của LMHT Mobile.

Yêu cầu của Tencent cũng khá đơn giản, những người tham gia ứng tuyển là những người có sự hiểu biết về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, Tencent đưa ra yêu cầu người tham gia phải đạt bậc xếp hạng tối thiểu trên PC là Vàng, và sẽ có ưu tiên đối với người chơi có bậc rank từ Bạch Kim III trở lên.

Mục đích của yêu cầu này thì rất dễ, những người chơi hiểu biết về Game sẽ dễ dàng trong việc so sánh cũng như đánh giá những điểm tốt và những thứ còn thiếu xót trên LMHT Mobile so với phiên bản gốc.

Điều kiện đơn giản là thế nhưng số lượng thì có hạn, chỉ có 500 người đủ điều kiện và may mắn nhất mới có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game siêu hot này mà thôi.

Ngoài ra, đây là đợt trải nghiệm kín vì những người tham gia phải cam kết không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về game trên các phương tiện thông tin. Dự án “Liên Minh Huyền Thoại Mobile” sẽ được giữ bí mật tuyệt đối cho tới khi nào Riot Games và Tencent muốn tự mình giới thiệu.

Thông tin này càng khiến cho cộng đồng game thủ thế giới sục sôi, bởi việc tuyển người test game cũng có nghĩa là Phiên bản Mobile c ủa Game về cơ bản đã được “hoàn thiện” về lối chơi, và bất kỳ ai trong chúng ta hẳn cũng đều nóng lòng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của tựa game siêu hot này.

by Hoang Quy Ba

1/5 (1 Review)
Share