3 March, 2024

LMHT – Người Chơi Liên Quân Không Muốn Ra Mắt LOL Mobile

Người ta có câu “có mới nới cũ”, nhưng trong trường hợp Liên Minh Huyền Thoại Mobile đang chuẩn bị ra mắt thì số phận của Liên Quân Mobile sẽ được Tencent định đoạt ra sao khi đã có thông báo về việc sẽ ngừng phát hành bản quốc tế?

Hiện nhiều người chơi Liên Quân đang lo ngại về một tương lai không mấy tốt đẹp dành cho tựa game đang vô cùng được yêu thích của Tencent, khi mà LMHT mobile đang được Riot cùng Tencent hợp tác phát triển và sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Với việc Riot Games bắt tay với Tencent để ra LMHT Mobile, đó quả thật như một “con dao đâm thẳng vào tim” dành cho Game thủ Liên Quân. Với thông tin như vậy, một bức tâm thư gửi đến Tencent với nội dung “Làm ơn đừng ra mắt LMHT mobile” được một người chơi đăng tải lên trên mạng xã hội Reddit:

Nội dung của bài viết:

 

– Người chơi này không muốn LMHT Mobile được ra mắt vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại của Liên Quân Mobile. Anh ta đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc cho tựa game này (khoảng 3000 giờ chơi và 200 Euro cho các tướng mới).

 

– Và anh ta mong đợi nhiều hơn những gì mà tựa game này đang có, với một công ty lớn như Tencent thì phải làm cho Liên Quân Mobile tốt hơn trong tương lai.

– Tuy nhiên, mọi thứ lại không như mong đợi khi mà dự án LMHT Mobile ra đời, anh ta nghĩ tất cả game thủ Liên Quân đang là những “con chuột trong phòng thí nghiệm”.

– Tất cả những thử nghiệm và tiền bạc đến từ Liên Quân chỉ là thử nghiệm cho LMHT mobile hay sao? Anh ta không muốn Liên Quân mobile bị LMHT mobile “đánh bại” như vậy!

Việc LMHT Mobile được phát triển đang được lan truyền vô cùng rộng rãi, nó khiến nhiều người vui mừng nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy chán nản với công sức mình bỏ ra cho Liên Quân.

Bạn có suy nghĩ gì về việc cho ra mắt LoL Mobile không ? Và liệu nó có ảnh hưởng đến Liên Quân Mobile ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share