2 December, 2023

LMHT – Riot Games Sẽ Cho Ra Mắt Chế Độ Solo 1 vs 1 ?

Solo luôn là một thứ ma lực với game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chúng đem đến niềm thỏa mãn, sự khao khát được thể hiện kỹ năng cá nhân. Mặc dù vậy qua rất nhiều năm, Riot Games chưa bao giờ chú trọng đến và phát triển chế độ chơi liên quan đến thể loại solo. Do việc Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một tựa game MOBA, phá nhà chính của đối phương mới là mục tiêu cuối cùng chứ không phải hạ gục nhiều hay ít.

*Nhất là cái đám trẩu ham Solo, trình loz mà đitme ảo tưởng. Game phá nhà chứ có phải Game FPS lồn đâu mà ăn nhiều Kill là win*

Tuy nhiên mới đây, Riot cũng bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình. Magam Chamber – Ngục Dung Nham, một trong những bản đồ, chế độ chơi được rất rất nhiều người chơi hi vọng sẽ ra mắt sau khi xuất hiện tại giải đấu All Star. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, Riot đã chưa thực hiện hóa điều đó. Nhưng mới đây, L4T3NCY đã chia sẻ một thông tin tới cộng đồng, khiến cho mọi người đều vui mừng.

Theo Riot Games, rất có thể giai đoạn Tiền Mùa Giải thứ 10 tiếp theo sẽ được bổ sung thêm chế độ Đấu Trường – đặc biệt được sử dụng trong các sự kiện giải đấu 1v1 và 2v2 đặc biệt của các năm trước đây.

Đó chính là chế độ đấu Solo. Và bản đồ Magam Chamber (Ngục Dung Nham) cũng sẽ trở lại sau thời gian dài biến mất kể từ giải đấu All Star. Chế độ này sẽ được ra mắt trong phần đấu Tùy Chọn của LMHT với tên gọi Đấu Trường. Ngoài ra, L4t3ncy cũng giải thích thêm: ‘Cứ mỗi năm, tại các sự kiện lớn như Siêu Sao Đại Chiến, PAX cũng đều cần tới chế độ chơi Đấu Trường. Chúng tôi rất muốn hỗ trợ những sự kiện cộng đồng như vầy nên từ đó ý tưởng cho ra mắt Đấu Trường là từ đó mà ra. Theo đó, người chơi có thể tạo phòng thách đấu đối thủ một cách dễ dàng tại mọi nơi.

Khi chế độ này được xuất hiện vĩnh viễn trong phần đấu Tùy Chọn, có khá nhiều người cũng thắc mắc rằng trong tương lai liệu có chế độ chơi nào mới xuất hiện trong đây hay không?

Riot Games cũng nói rằng, hiện tại chúng tôi đang có ý định dưa Đột Kích Nhà Chính trở thành chế độ chơi vĩnh viễn. Chúng tôi có thể sẽ thêm một tùy chọn, giúp người chơi có thể tạo trận Tùy Chọn với mỗi chế độ chơi xoay tua cuối tuần’.

Theo dự kiến, Riot Games sẽ giới thiệu chế độ chơi này sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ. Rất có Riot thể sẽ tung ra chế độ này vào giai đoạn Tiền Mùa Giải năm sau.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share