13 April, 2024

LMHT – Siêu Phẩm Ivern Siêu Nhân Thiên Hà Của Fan Hâm Mộ

Ivern là một trong những vị tướng thân thiện và hiền lành nhất trong Game. Ivern rong ruổi khắp các rừng rậm, chữa lành những vết thương cho từng nhánh cây, loài vật và khiến mọi nơi ông đặt chân đến bừng lên sức sống.

Tuy nhiên, với vẻ ngoài thô cứng của mình, thật khó để Ivern có được một skin thật tươi trẻ và màu sắc, nhưng mới đây hoạ sĩ Valkhar đã làm cực kỳ xuất sắc khi cho Ivern một hình dáng mới trong skin Ivern Siêu Nhân Thiên Hà.

Với cách phối màu thể hiện cho công nghệ từ tương lai. Daisy được tạo hình đậm chất máy móc và hiện đại.

Bản vẽ của Valkhar vẫn hơi thô trong nét vẽ, nhưng chỉ cần chỉnh sửa lại kỹ càng hơn một chút, đây sẽ là một ý tốt. Tạo hình này sẽ cực kỳ hợp khi đứng cạnh Rumble, Fizz, Annie và những thành viên khác của nhóm Siêu Nhân Thiên Hà.

Valkhar cũng phác họa ra một vài kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh của Ivern trong game. Chủ yếu là tone màu xanh nhưng được pha lẫn với neon để tạo hiệu ứng phù hợp với chủ đề vũ trụ. Ngoài ra, Valkhar đã thêm một vài con bọ vũ trụ vào những hiệu ứng kỹ năng của Ivern, bụi cỏ và cả hiệu ứng vũ trụ cho Daisy. Bộ skin là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên bản của Ivern với chủ đề Siêu Nhân Thiên Hà.

Dù rằng không thể thấy bộ skin đầy màu sắc này xuất hiện trong game, nhưng mong ngày nào đó Riot Games có thể tạo ra và đưa nó vào trong trò chơi của mình.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share