13 July, 2024

LMHT – Riot Đang Tiến Hành Xóa Xổ LOL Để Phát Triển Game Mới

Liên Minh Huyền Thoại vẫn là dự án mang lại rất nhiều danh tiếng cho Riot Games và họ có thể tự hào về thành công vượt trội của trò chơi.

Nhưng liệu bấy nhiêu đó đã đủ với tham vọng của Riot Games hay không?

Nhiều game thủ đã từng đặt câu hỏi về việc Riot Games sẽ xoá sổ LMHT để ra mắt phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 2.

Câu trả lời chắc chắn là có nhưng chưa biết sẽ là khi nào.

Khả năng cao trong thời gian tới Riot sẽ cho ra mắt dự án game nhập vai mới mang tên Legends Of Runeterra để tấn công thị trường game nhập vai đang ngày càng phát triển

Và một số dẫn chứng cho việc này, là trong khoảng thời gian từ năm 2014-2016 Riot đẩy mạnh tuyển dụng những nhân viên mới có kinh nghiệm về game nhập vai.

Tiêu biểu nhất trong đó là Gerg Street, từng có thời gian dài vận hành và thiết kế hệ thống cho Blizzard đồng thời ông có vốn kiến thức cực sâu về World Of Warcraft và cũng trong năm 2014 đó Riot bắt đầu đẩy mạnh cập nhật lại truyền thuyết về các vị tướng và mở rộng thế giới LMHT.

Tháng 7-2018 Marc “Tryndamere” Merryl, đồng sáng lập Riot Games bất ngờ để lộ thông tin về dự án trên Twitter khi hỏi “Mọi người nghĩ gì về game nhập vai”. Cũng trong năm đó, Tháng 11-2018: Riot Games đăng ký thương hiệu cho sản phẩm mới của mình là Legends Of Runeterra.

Ban đầu nhiều game thủ ngỡ rằng đây chỉ là phiên bản LMHT trên hệ điều hành di động mà Riot cùng hợp tác với Tencent cho ra mắt.

Do đó khả năng cao sản phẩm sắp tới của Riot sẽ là game nhập vai Legends Of Runeterra. Đây sẽ là vũ khí bí mật của Riot nhằm đánh bại những tựa game nhập vai vẫn đang làm mưa làm gió hiện nay như World Of Warcraft, Monster Hunter World…

Về phía game thủ đây cũng là một siêu phẩm khó có thể bỏ qua nhất là khi bạn có thể đồng hành cùng những vị tướng yêu thích trong LMHT theo một cách khác. Dự kiến Riot sẽ công bố thông tin về Legends Of Runeterra trong năm 2019 này.

by Hoang Quy Ba

5/5 (2 Reviews)
Share