3 March, 2024

LMHT – Riot Chuyển Nhân Viên Sang Vị Trí Thiết Kế Cho Dự Án Mới

Riot Games có vẻ như không ngần ngại trong việc cắt giảm nhân lực cũng như thời gian đầu tư cho LMHT để tập trung cho một “dự án” hoàn toàn mới

Paul Jarvis – Nhân viên thiết kế của Riot Games chịu trách nhiệm vẽ hoạt ảnh nhân vật đã đăng tải trên Twitter cho biết anh sẽ ngừng vai trò làm việc tại đội dự án sau hơn 6 năm làm việc để tập trung phát triển dự án mới.

Tuy nhiên đồng thời anh cũng cho biết mình sẽ ở lại Riot Games để hoàn thiện một dự án “chưa từng được công bố”.

Điều này đồng nghĩa với việc Jarvis thay vị tiếp tục gắn bó với LMHT thì sẽ chuyển sang một đội dự án mới của Riot Games.

Paul Jarvis có thể coi là một trong những người có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn với sự phát triển của Game, đặc biệt là trong giai đoạn 4 năm trở lại đây, khi tựa game này bắt đầu thay đổi xu hướng đồ họa và phong cách thiết kế của mình.

Động thái này cũng thêm một lần nữa khẳng định chắc chắn về việc Riot Games sắp sửa cho ra mắt một tựa game nhập vai mới, điều mà những người đứng đầu của hãng game này đã nhiều lần đề cập trên báo chí.

Tuy nhiên, ở một động thái khác thì thông báo này cũng khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế có đôi chút lo ngại về việc Riot Games xoá bỏ LMHT để tập trung vào phát triển một tựa game mới.

Nhưng có lẽ chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng, bởi LMHT vẫn đang là sản phẩm chủ lực của Riot và dù doanh thu cũng như sức hút của nó có đôi chút suy giảm, thì cũng không có chuyện Riot Games có thể bỏ rơi đứa con cưng của mình chỉ vì một dự án game mới đầy mạo hiểm và tiềm năng thành công vẫn là một dấu hỏi.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share