13 July, 2024
Adrien Rabiot mua psg

Review Adrien Rabiot Mùa PSG Mức Thẻ +5 Trong FO4

Có rất nhiều bài viết review cầu thủ trên các group facebook nhưng theo thời gian nó sẽ mất đi. Tinessports muốn trở thành nơi lưu trữ những nội dung có ích cho anh em chơi FO4.

Dragneel Natsu

  • Chỉ số: 95 level 5.
  • Vị trí khuyên dùng: CM, CDM
  • Nguồn thẻ: Vào phong độ của Rabiot giai đoạn 2017 – 2018

Ưu điểm

Dù giảm 5 kg so với mùa TB của chính anh, nhưng được tăng thêm 1 cm, nên ingame sức mạnh thể chất của anh là không phải bàn cãi với thể trạng như vậy, có chăng nhìn không hầm hố như ông Gullit (Do tóc).

Mình có sử dụng thẻ +1 thì tốc độ cũng khá tốt rồi, do cầu thủ cao nên tốc độ vậy là vừa rồi (do độ dài sải chân, sẽ có bài viết trong thời gian gần), nhưng với thẻ +5 bạn sẽ có một con quái vật ở giữa sân với sự cân bằng ở sức mạnh và tốc độ.

chi so Adrien Rabiot mua psg

Chuyền: thanh niên này có khả năng chuyền chọt rất có duyên, vừa tầm chân, trong thời gian mình xài không có biểu hiện ngáo cần lắm, xét về kiểu tung đường chuyền quyết định thì thường rất hiếm khi ( do lối chơi), nếu có thường là phất bóng QW, hoặc chọc khe.

Dàn chỉ số đều tăm tắp, thật ra anh nhưng một phiên bản nâng cấp của những cầu thủ nhưng Goreztka hay Marchisio nhưng lại có một lối chơi khá độc.

Lối chơi: khi mình mua anh này về với giá 80 củ đã xài tầm 2 tuần và nhận thấy:

  1. Thanh niên này đá CM hay CDM thường có xu hướng bọc lót khoảng trống hàng tiền vệ ( khi mất bóng) và thi đấu lùi sao hàng tiền vệ khi tấn công ( lùi hơn cả Petit CDM của mình).
  2. Hay chọc chân lấy bóng, kèm banh những vệ tinh xung quanh của đối thủ.
  3. Phá lối chơi rất tốt.

Nhược điểm

  • Rê 90 độ thì tốt, xoay tới xoay lui khá vụng.
  • Lối đá nghiêng về phòng ngự, nên rất khó đối với đội hình khiên về đá overload.
  • Dứt điểm khá rởm, tạm ổn, khuyến khích đóng căng ở góc gần lợi dụng lực sút tốt.
  • Khó kiếm hàng, khả năng cao như mùa MCC tại server Hàn.

Điểm: 9.5/10 Một CM có khả năng vừa cầm trịch vừa đánh chặn và dĩ nhiên là một thể hình tuyệt vời trong bất kỳ gameplay nào và có khả năng đặt ngang hàng khi so sánh với các ông thần mùa NHD thì tại sao không nào.

1.8/5 (4 Reviews)
Share