6 December, 2023

LMHT – Pet Của Vị Tướng Nào Khủng Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều tướng mang theo những “người bạn” của mình.

Valor của Quinn

Quinn và Valor có một mối lương duyên định mệnh với nhau, khi mà cô nàng rơi vào sự bất lực với mũi tên cuối cùng thì một chú đại bàng lao xuống tấn công thẳng vào mặt con quái ngà.

Với sự giúp đỡ của đại bàng, Quinn đã có thể hạ gục được quái ngà khi lấy hết can đảm và bình tĩnh nhắm trúng mũi tên cuối cùng vào nó.

Sau đó, Quinn đã đưa đại bàng về nhà chăm sóc và đặt tên là Valor. Từ đấy, họ trở thành một cặp ăn ý với nhau trên bất kỳ trận chiến nào. Valor có một chiếc mỏ cứng và cặp móng sắc nhọn sẵn sàng lao vào tấn công bất kỳ kẻ thù nào và đây dường như là một “người bạn” không thể thiếu của Quinn mỗi khi ra trận.

Bọ Hư Không của Malzahar

Nhắc đến Malzahar thì người chơi nào cũng phải sợ hãi bởi lượng sát thương từ đám bọ hư không của hắn.

Bọ Hư Không của Malzahar được biết đến như những con quái vật nhỏ, chúng có thể ăn mòn tất cả những thứ gì cản đường, kể cả con người, cây cối hay nhà cửa.

Chỉ cần Malzahar ra lệnh thì những con bọ này sẵn sàng tấn công kẻ thù mà không biết sợ hãi hay bỏ chạy.

Ma Sương – Thánh Nữ Sương Mù của Yorick

Ma sương bé nhỏ, yếu đuối nhưng luôn nghe theo lệnh của Yorick. Chúng tấn công kẻ địch trong khi Yorick cùng Thánh Nữ Sương Mù tung ra những đòn kết liễu trong giây lát.

Quạ của Swain

Quạ là biểu tượng cho sự chết chóc. Swain dùng quạ để thu thập linh hồn của nạn nhân nhằm hồi phục và bồi bổ sinh khí cho mình. “Nghe như kiểu thuốc bổ thận tráng dương gì gì đó hay quảng cáo trên Tivi hay Rocket 1h ấy nhỉ :l”

Quạ của Swain không thực sự xuất hiện trong trò chơi và gây sát thương, nhưng nó khiến cho Swain rất dữ tợn.

Gấu Tibbers của Annie

Cuối cùng là gấu Tibbers của Annie, một chú gấu to lớn và vô cùng dũng mãnh sẵn sàng được tung ra để chiến đấu. “To lớn nhưng không biết CU có to không :l”

Sự lợi hại của Annie trong mỗi cuộc chiến không phải là bản thân cô mà nằm ở sức mạnh chú gấu này.

Tibbers dẹp hết tất cả những kẻ ngáng đường bằng cú tát mạnh mẽ của mình và thiêu rụi mọi thứ bằng ngọn lửa oán hận mà Annie truyền cho.

Theo bạn thì Pet của vị tướng nào là ngầu nhất? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này!

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share