6 December, 2023

LMHT – Tướng Nữ Sexy Nào Là Linh Hồn Của Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn biết đến những vị tướng nữ của Liên Minh Huyền Thoại với vẻ ngoài gợi cảm và hấp dẫn thì bạn cũng nên biết những ai là linh hồn của LMHT. Họ là những vị tướng xuất hiện đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại và tính đến nay thì họ đã gần 10 tuổi rồi đấy.

Morgana

Là một trong 17 vị tướng xuất hiện lần đầu tiên trên đấu trường công lý LMHT, Morgana đã trải qua không biết “bao nhiêu thăng trầm” của trò chơi này.

Vẻ đẹp của Morgana đúng chất một thiên thần sa ngã, vừa có chút gì đó bi thương, vừa kèm hận thù sâu thẳm. Tuy nhiên, chính vẻ ngoài có phần “độc ác” của cô nàng lại là điểm thu hút rất nhiều người chơi LMHT.

Ashe

Vợ danh nghĩa của Tryndamere cũng nằm trong số tướng nữ ít ỏi xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại cách đấy 10 năm trước. Cô nàng mang vẻ đẹp bí hiểm, kiên cường nhưng cũng vô cùng gợi cảm.

Soraka

Ban đầu, Soraka không quyến rũ như bây giờ, lúc đó cô nàng này mang vẻ ngoài hơi “gai góc hoặc có một ít…” và làn da xanh dương khác biệt.

Nhưng giờ đây, Soraka đã lột xác hoàn toàn và cứ vậy trở thành tượng đài của vẻ đẹp bất diệt trong vũ trụ LMHT.

Ahri

Không phải bàn cãi về sự quyến rũ của Ahri, không ai có thể cưỡng lại nụ hôn mê hoặc của một con cáo chín đuôi. “Nó cũng có thể kích thích súng của chúng ta”

Ahri xứng đáng với biệt danh “sắc đẹp vạn người mê” bằng khuôn mặt và thân hình siêu gợi cảm của mình. “Và cô cũng là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên”

Sona

Có lẽ 90% người chơi LMHT đồng ý với mình về sắc đẹp của Sona là đỉnh cao của nhan sắc mà Riot Games tạo ra.

Cô nàng cũng là một trong những vị tướng xuất hiện trong khoảng thời gian đầu và đã lấy được rất nhiều cảm tình từ phía người chơi trên toàn thế giới.

by Hoang Quy Ba

3/5 (2 Reviews)
Share