15 June, 2024

LMHT – Những Khó Khăn Mà Game Thủ Gặp Phải Khi Bắt Đầu Leo Rank

Dù ở bậc Thách đấu hay Đồng đoàn hoặc Sắt đoàn thì khi bước vào những trận xếp hạng thì bạn sẽ không tránh khỏi những điều dưới đây.

Mất điện hoặc mất kết nối

Đây có thể nói khiến nhiều người chơi khó chịu nhất, khi mà bạn chưa vào trận mà mất điện hay mất kết nối thì còn tạm chấp nhận được.

Nhưng khi bạn đang cố gắng hết sức mà mất điện thì quả thật rất là khó chịu.

Trong Team có người AFK

Leo rank đã vất vả mà trong đội còn có thành viên AFK vì bất cứ lý do gì thì cũng gây khó chịu vô cùng.

Team đang thế thua thì còn đỡ tiếc, còn đang trên đà tìm lại chiến thắng mà thiếu đi một người thì lúc đó lại dâng trận đấu cho đối phương.

Đang giao tranh và hết tiền Net

Chắc hẳn các bạn hay đi chơi ở các quán điện tử sẽ biết được điều này, hết tiền tài khoản lúc nào không hết, hết đúng lúc đang combat thì mệt mỏi.

Cái này chỉ khiến người chơi đập bàn phím mà đi về luôn chứ còn tâm trạng nào mà leo hạng tiếp nữa.

Đồng đội chơi ngu còn thường xuyên Spam Chat

Người ta hay nói “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” quả thật không sai trong rất nhiều trường hợp. Đặc biệt là chơi đã ngu còn cố nói nhiều.

Feed cho đối thủ một xanh hết mức sau đó quay ra trách cứ đồng đội sao không gank, sao không giúp đỡ thì thể loại này tốt nhất là không cho nó đẻ trứng.

Quên không chỉnh sửa bảng ngọc, phép bổ trợ

Xạ thủ mang bảng của hỗ trợ, Hỗ trợ mang bảo của xạ thủ, rừng không mang trừng phạt,…là thấy tương lai tối tăm mù mịch lắm rồi. Lúc ấy chỉ cầu mong team địch AFK một người đi cho khỏe chứ không thì chỉ còn cách cầu nguyện mà thôi.

Theo bạn thì điều gì khiến bạn cảm thấy dở hơi nhất khi leo rank? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share