2 December, 2023

LMHT – Người Dùng OPPO Sẽ Được Trải Nghiệm Tốc Chiến Sớm

Tháng 10 vừa qua, Riot Games thông báo họ đã ký hợp đồng với OPPO. OPPO sẽ đồng hành với 3 giải đấu lớn nhất của LMHT bao gồm CKTG, MSI và All-Star bắt đầu từ CKTG 2019 tới hết năm 2024 thông qua nhiều hoạt động khác nhau

”MVP Presented by Oppo” là sự kiện trao giải MVP với tư cách là đối tác toàn cầu, “OPPO Cam” cung cấp các cảnh quay hậu trường của giải đấu và ”Welcome to the Rift” hoạt động chào mừng các đội tuyển tại CKTG.

Naz Aletaha, Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Riot Games nói về mối quan hệ này: ”Chúng tôi rất vui mừng khi Oppo mang tinh thần tiên phong của mình đến với thế giới của môn thể thao toàn cầu LMHT. Trở thành đối tác Esports đầu tiên của OPPO là một minh chứng mạnh mẽ cho sức lan tỏa của cộng đồng LMHT. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau, để cùng phát triển tình yêu của người hâm mộ với môn thể thao này.”

OPPO  sẽ là một mẫu điện thoại chính mà Riot sẽ phát triển trò chơi cũng như game-play dựa theo thông số kỹ thuật của dòng smartphone này.

Nhiều nguồn tin cho rằng việc hợp tác của OPPO với Riot cũng sẽ liên quan đến LoL Wild Rift. Không loại trừ khả năng những người sử dụng OPPO sẽ được ưu tiên trải nghiệm giai đoạn beta của Tốc Chiến.

Trên một vài diễn đàn, cũng đã có những thông tin về sự việc này. Tuy nhiên độ xác thực vẫn chưa được bên có liên quan nào lên tiếng.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share