17 June, 2024

LMHT Tốc Chiến – Sẽ Có Các Tướng Chỉ Xuất Hiện Trên Tốc Chiến

Riot đã thông báo rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức cập bến vào năm 2020. Và rõ ràng, sẽ có những bản test trước để người chơi tha hồ trải nghiệm.

Theo thông tin của Riot: bộ kĩ năng của những vị tướng này có thể thay đổi một ít nhưng sẽ không làm mất đi bản sắc mà họ có trên bản PC.

LMHT Toc Chien - Se Co Cac Tuong Chi Xuat Hien Tren Toc Chien

Mới đây, một thông tin vô cùng thú vị lại được tiết lộ, trong cuộc phỏng vấn với 2 nhà phát triển của Riot Games Singapore là Jia Tan và Jan Chen, LoL Mobile sẽ có “tướng độc quyền” – nghĩa là chỉ có riêng trong LMHT: Tốc Chiến còn người chơi trên PC sẽ không có.

“Vì LMHT Tốc Chiến được thiết kế lại hoàn toàn nên game sẽ chỉ có hơn 40 tướng vào thời điểm ra mắt, thay vì có hơn 140 tướng như bản PC.

LMHT Toc Chien - Se Co Cac Tuong Chi Xuat Hien Tren Toc Chien

Phiên bản Mobile này sẽ thay đổi hệ thống và cách thức hoạt động, giúp cho game thủ có thể hoàn thành trận chỉ trong 20 phút.

Chúng tôi có thể thay đổi một số tính năng, ví như thêm tướng mới cho LOL Mobile nhưng sẽ không có trên PC. Ý tưởng đó là phát hành những tướng tốt nhất dành cho mỗi nền tảng.

LMHT Toc Chien - Se Co Cac Tuong Chi Xuat Hien Tren Toc Chien

Mặc dù bản Mobile và PC sẽ có những tướng khác nhau nhưng yếu tố này vẫn đang được xem xét. Điều tốt nhất vẫn là đưa toàn bộ tướng lên cả 2 bản PC và Mobile hoặc phiên bản Mobile sẽ được độc quyền”.

Điều này mở ra hy vọng mới cho người chơi. Với những yếu tố chỉ có trên di động, LoL Mobile chắc chắn sẽ thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share