17 June, 2024

LMHT – Người Chơi Mong Muốn Riot Tạo Ra Trang Phục Chuyển Giới

Sẽ ra sao nếu Yasuo và Zed trở thành nữ với Body nóng bỏng ?

Liên Minh Huyền Thoại đã có lịch sử phát triển dài. Trong thời gian đó, đã có rất nhiều thứ thay đổi. Điều dễ nhận thấy nhất là Riot ngày càng chăm chút tới đồ họa của trò chơi cũng như các trang phục mới dành cho các vị tướng của mình.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu những vị tướng được yêu thích như Zed, Yasuo… có trang phục giúp thay đổi giới tính? Những trang phục này khi mặc sẽ làm cho các tướng nam biến thành nữ và ngược lại.

Căng :v

Đã từng có một chủ đề thảo luận về việc “Có nên có một trang phục cho phép chuyển giới tính cho nhân vật Liên Minh Huyền Thoại?” được đưa ra trên diễn đàn của Riot Games.

Phần lớn game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều rất hào hứng với ý tưởng về một trang phục mà ở đó nhân vật sẽ có một giới tính khác.

Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có rất nhiều vũ trụ trang phục với các chủ đề khác nhau và ở đó nhân vật sẽ có một thân phận khác nhau, và biết đâu Riot Games có thể xây dựng một vũ trụ mới mà ở đó các tướng nam sẽ là nữ còn các tướng nữ sẽ là nam?

Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý rằng thiết kế những trang phục như thế này sẽ rất tốn công sức và phải có diễn viên lồng tiếng riêng cho các bộ trang phục đó.

Có thể Riot Games chưa muốn suy nghĩ đến. tuy nhiên, với cộng đồng thì không thể chờ đợi được, họ mau chóng đưa ra những tưởng tượng của mình về các nhân vật được chuyển giới. Liệu sau khi xem những thiết kế này, Riot Games có muốn biến nó thành sự thật?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share