10 December, 2023

LMHT – Liên Minh Huyền Thoại Sẽ Ra Sao Sau 10 Năm Nữa ?

Có bao giờ bạn tự nghĩ LMHT sẽ như thế nào sau 10 năm nữa không?

Liên Minh Huyền Thoại đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường của mình. Trong 10 năm qua, không chỉ đồ họa ngày càng đẹp mà nó đã và đang trên đường trở thành tựa game Esports thu hút nhất thế giới.

Nói về sự thay đổi thì chắc hẳn chúng ta sẽ phải nghĩ đến 2 trường hợp:

Thứ nhất, Liên Minh Huyền Thoại sẽ phát triển vượt bậc thành tựa Game số 1 thế giới

Hoặc là “đóng cửa” cho các dự án mới của Riot Games…

Nhưng với tình trạng như hiện nay thì chúng ta vẫn có thể tin vào một tương lai tươi sáng hơn rất nhiều so với bây giờ của Liên Minh Huyền Thoại.

Những vị tướng sẽ vô cùng đa dạng về mặt kỹ năng và hình ảnh, chỉ cần nghĩ đến thôi là thấy thích thú rồi đúng không nào

Thêm vào nữa là sự mới mẻ, độc đáo và hiểu ý người chơi hơn khi đội ngũ Riot Games luôn biết lắng nghe người chơi cần gì.

Mỗi một giai đoạn Riot Games luôn biết cách tạo bất ngờ khi thay đổi hàng loạt hình ảnh, hiệu ứng, bản đồ và quái rừng,…

Nếu là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa đầu tiên thì chắc hẳn bạn đã biết những bước chuyển mình của nó như thế nào. Không thay đổi điều cốt lõi mà đội ngũ sáng tạo Riot lại đem đến những làn gió thật sự mới cho game thủ.

Từ những hình ảnh đơn sơ ban đầu thì đến giờ phút này đây, người chơi được trải nghiệm LMHT một cách hoàn hảo hơn, thú vị hơn.

Biết đâu đó, ở 10 năm của tương lai, LMHT sẽ hướng đến một bản đồ Summoner Rift với 3 nhà chính, hoặc biết đâu đó là hình ảnh động 3D với tiếng chim hót, tiếng nước chảy…

Quái rừng cũng sẽ tăng số lượng lên hoặc chúng ta không còn nhìn thấy Cóc thành tinh hay Cua kỳ cục như khi trước đây chúng chưa xuất hiện.

Trụ cũng thêm 2,3 lớp giáp và có cả bộ skill riêng cũng không biết chừng!

Không chỉ vậy, 143 vị tướng của LMHT bây giờ sẽ được “phẫu thuật thẩm mĩ” để trở lên xinh đẹp, nam tính hơn nữa.

Nhắc đến LMHT thay đổi thì cũng phải nhắc đến những tuyển thủ chuyên nghiệp, họ sẽ già đi cùng thời gian và lớp trẻ tài năng tiếp nối con đường chinh phục đỉnh vinh quang còn dang dở.

Huyền thoại như Faker, Madlife, Kkoma, Uzi,… sẽ là những huyền thoại ở đó và trở thành kỷ niệm để cho quá khứ huy hoàng của họ.

“Tre già thì măng mọc” – những huyền thoại trẻ và có tài năng với LMHT sẽ lại được thỏa sức tung hoành trên Đấu trường công lý.

Rất nhiều thứ sẽ “biến hóa” theo thời gian, nhất là ở quãng 10 năm sau. Không biết là LMHT sẽ tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu game thủ hay nó sẽ lụi tàn?

Theo bạn thì 10 năm nữa LMHT sẽ thay đổi như thế nào? Đừng quên để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share