13 July, 2024
LMHT Mobile Đã Được Riot Cùng Với Tencent Tiến Hành Phát Triển ???

LMHT – LMHT Mobile Đã Được Riot Cùng Với Tencent Phát Triển ???

Riot Games, nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại cùng cổ đông lớn nhất Tencent Holdings đã bắt đầu phát triển phiên bản mobile của tựa game MOBA nổi tiếng toàn cầu – theo thông tin mới nhất từ Reuters.

Theo một trong ba nguồn tin thân cận của Reuters, bản mobile của LMHT có thể đã được đưa vào sản xuất cách đây hơn một năm. Nhưng người này cũng nói thêm rằng tựa game sẽ không được tung ra trong năm nay.

 LMHT Mobile Đã Được Riot Cùng Với Tencent Tiến Hành Phát Triển ???

Trước đó, Tencent đã từng bổ sung nhiều thứ liên quan tới LMHT vào một tựa game mobile nổi tiếng khác ví dụ như hệ thống bảng ngọc mới tương tự như ngọc Tái Tổ Hợp, các tướng mới với bộ kĩ năng có nhiều nét tương đồng và Arena of Valor chính là cái tên đang được nhắc tới . Dù từ lâu đã là “bom tấn” tại Trung Quốc nhưng AoV lại chưa bao giờ gây ấn tượng với cộng đồng game thủ phương Tây.

Cũng theo nguồn tin của Reuters, động thái này là một phần trong kế hoạch mở rộng lượng người chơi tại châu Á – thị trường đặc biệt ưa chuộng các tựa game mobile.

LMHT trên các thiết bị di động có thể sẽ là một đối thủ đáng gờm trong mảng game mobile đang đầy tính cạnh tranh ở thời điểm hiện tại – nơi những Clash Royale, PUBG MobileVainglory đang thống trị.

 LMHT Mobile Đã Được Riot Cùng Với Tencent Tiến Hành Phát Triển ???

Dù những tựa game mobile trên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý nhưng không cái tên nào trong số đó có 10 năm “tuổi đời” phát triển vững mạnh như LMHT.

Ở thời điểm hiện tại chưa rõ phiên bản mobile của LMHT có đưa tất cả nội dung trên PC lên thiết bị di động hay không.

Bên cạnh đó, Riot vẫn chưa xác nhận có kế hoạch cho game thủ mobile và PC chơi cùng nhau. Người chơi trên PC vốn đã có lợi thế lớn so với mobile nên không ngoại trừ khả năng hai phiên bản sẽ không liên quan tới nhau.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share