17 June, 2024

LMHT – Liệu Đã Đến Lúc Riot Bắt Tay Vào Phát Triển LOL 2.0

Ai cũng biết Liên Minh Huyền Thoại đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công từ khi nó xuất hiện. Không chỉ là một tựa game đơn thuần được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới biết đến mà nó còn là một bộ môn thể thao điện tử được nhiều quốc gia công nhận.

Cha đẻ của LMHT là Riot Games thật sự rất tự hào về “đứa con” của mình.

Nhưng gần đây lại có một tin đồn về việc Riot đang tạo ra LoL 2 để thay thế phiên bản hiện tại.

Cụ thể, một lập trình viên đã nói về vấn đề đối với Lol hiện tại: Liên Minh Huyền Thoại hiện giờ đang gặp rất nhiều vấn đề và cần rất nhiều thứ để có thể sửa chữa nó. Việc làm này quả thật quá vất vả và chẳng một nhà đầu tư nào muốn trả tiền để làm lại mọi thứ cả.

Những vấn đề đó của LMHT đang làm mọi thứ mới mẻ trở nên nửa vời và chẳng đâu vào đâu.

Hệ thống Code hiện tại của Game đang quá lỗi thời và dần dần trở thành một bãi rác và để sửa chữa điều này rất mất thời gian thậm chí là phải xoá hết làm lại. Tuy nhiên, rất khó để thực hiện việc này vì Lol hiên đang có hơn 1000 vậy phẩm, gần 150 vị tướng và rất nhiều các bản cập nhất mới cũng như các bản Hotfix.

Nhưng nếu chúng tôi xây dựng một trò chơi mới dựa trên cơ sở trò chơi cũ thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Và LMHT 2 sẽ ra đời!

Thật sự, đây là một suy nghĩ vô cùng táo bạo và liệu rằng Riot Games có muốn làm vậy hay không thì phải đợi một thời gian dài sau mới có thể biết được.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share