2 December, 2023

LMHT – Hệ Thống LOL Cafe Cho Phép Người Chơi Full Tướng Và Skin

Mới đây nhất, Riot Games đã có một quyết định tạo ra hệ thống có tên là LoL Cafe. Một game thủ chơi ở những hàng net thuộc hệ thống này đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit những đặc quyền của mình.

Đầu tiên đó là khi chơi ở hệ thống hàng net này, game thủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được mở khóa toàn bộ tướng. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được 25% tăng kinh nghiệm vĩnh viễn và quan trọng nhất là mỗi khi chơi, bạn sẽ được mở khóa miễn phí 1 trang phục cho mỗi tướng.

Điểm đặc biệt đó là tính năng miễn phí trang phục này không phải nhận diện theo tài khoản của người chơi mà là theo máy trong hệ thống, bạn đổi máy thì sẽ nhận được những trang phục khác. Tuy nhiên quyền lợi này chỉ có khi bạn chơi ở hệ thống LoL Café của Riot, bạn chơi ở nhà hoặc ngoài hệ thống sẽ không còn những tiện ích kia nữa.

Khi được chia sẻ lên Reddit, nhiều người cho rằng mục đích của hành động này là kích thích phong trào LMHT tại Thổ Nhĩ Kỳ khi mà những đội tuyển của nước này có thành tích khá tệ hại thời gian gần đây, những game thủ Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn đang cực kì vui vẻ và tận hưởng những quyền lợi quá lớn này, đặc biệt là những trang phục miễn phí.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share