2 December, 2023

LMHT – Lý Do Riot Games Và Tencent Hợp Tác Ra Mắt LOL Mobile

Cho đến hiện tại, hình ảnh và thông tin về việc phát triển của LoL Mobile vẫn còn rất ít, và người hâm mộ vẫn đang rất trông chờ về ngày phát hành, bởi theo như một phát ngôn từ phía Riot Games, LoL Mobile đã được thử nghiệm và phát triển trong gần hơn một năm nay.

Theo công bố của Reuters hồi tháng 5/2019, Tencent đang hợp tác với Riot để đưa LoL lên các thiết bị di động. Mặc dù Riot đã khẳng định sẽ không bao giờ đưa LoL lên di động, nhưng với quyền lực của Tencent và tình hình phát triển khá mạnh của thị trường game di động, LoL Mobile cũng được phát triển trong hơn một năm nay, nhưng khả năng ra mắt trong năm 2019 khá thấp.

Lần này, Tencent và Riot vẫn im lặng và không đưa ra một tuyên bố chính thức nào. Cho đến hiện tại, hai lần Gameplay LoL Mobile đã bị rò rỉ với những hình ảnh giống PC đến 90%

Tencent đang cố gắng tăng lợi nhuận của mình sau khi Arena of Valor (Liên Quân Mobile) thất bại ở phương Tây, vì thế việc LoL Mobile ra mắt sẽ làm bùng nổ doanh thu khi được phát hành.

Tại thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc Gameplay trên Mobile có giống như trên PC hay không, và cũng không rõ Riot có kết hoạch sát nhập người chơi di động và máy tính hay không. Tuy nhiên sự kết hợp này có lẽ sẽ mang lại một làn gió mới trong thị trường game MOBA di động trong tương lai.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share