22 May, 2024

LMHT – Hai Darkin Cuối Cùng Đã Bắt Đầu Lộ Diện?

Như thường lệ, danh tính của các tướng mới được Riot Games tiết lộ một cách khéo léo và lần này, sau vị tướng Darkin nữ thứ 4 kia thì sẽ là tướng Darkin thứ 5.

Darkin là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bởi vì các vị tướng đại diện cho chủng tộc này sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ. Không quá khó hiểu tại sao Darkin lại nổi tiếng đến vậy, khi chúng là hiện thân của cơn thịnh nộ và bóng tối – Những phẩm chất luôn mang đến một vẻ đẹp kỳ diệu và hấp dẫn

Theo cốt truyện của Liên minh huyền thoại, có tất cả 5 Darkin mạnh nhất còn lại trên thế giới sau Chiến tranh Darkin nhưng tất cả đã bị phong ấn.

Tính đến thời điểm hiện tại, 3 Darkin đã xuất hiện, bao gồm Aatrox, Varus và Kayn. Danh tính của hai Darkin còn lại vì thế đã trở thành một câu đố lớn và thu hút sự tò mò của nhiều cộng đồng game thủ.

Riot Games đã phát hành một truyện ngắn có tên là Dark Dark Kin, liên quan trực tiếp đến bộ tộc Darkin, cụ thể là báo cáo về hành trình của Varus sau cái tên Darkin. Chiếm xác của cặp vợ chồng thợ săn Valmar và Kai để thoát khỏi phong ấn, và đang trên đường đi tìm anh em thất lạc của mình.

Câu chuyện về Cuộc đua bóng tối cũng lần đầu tiên tiết lộ trạng thái của một Darkin khác, được cho là một vị tướng hoàn toàn mới trong LOL, người sẽ được Varus giải cứu trong hành trình đến Shurima để phá hủy phong ấn Darkin ở vùng đất này. Trong câu nói cuối cùng của Varus, anh ấy đã hỏi “Chị đang ở đâu, chị gái”?

Trong thế giới Runtera rộng lớn này vẫn còn tồn tại 5,3 trong số đó đã xuất hiện bao gồm… và hiện này chúng tôi đã có 1 số ít thông tin về 2 darkin còn lại

Darkin thứ 4 là chị của Varus,cô ta đã được nhắc trong 1 lời thoại của Varus trong cốt truyện mới

Varus thở dài,nói: “Người chị em cô đâu rồi”

từ câu thoại đó chúng ta đã có thể nhận ra rằng 1 trong 2 darkin còn lại là nữ và cô ta là chị của Varus

Chỉ với một chi tiết ngắn, chúng ta có thể kết luận rằng đây chắc chắn là một vị tướng nữ mới và một trong 5 Darkin cổ đại còn lại, bởi vì Aatrox được nhìn thấy lần cuối trong Freljord. Trong khi Kayn vẫn ở Ionia, không có bất kỳ mối liên hệ nào với Shurima, và tất cả họ đều được xác định là nam giới, vì vậy nó không thể là tên mà Varus đã đề cập.

Nói về danh tính của Darkin mới, nhiều giả thuyết cho rằng đây rất có thể là một nữ sát thủ đường giữa. Vì 3 Darkin xuất hiện, Aatrox thường được liên kết với vai trò chính của Top, Kayn là Jung trong khi Varus là một ADC chính hiệu, Khoảng 5 Darkin khiến nhiều game thủ nghĩ về một đội hình quỷ hoàn chỉnh và nếu Riot xây dựng Nhân vật theo hướng này, chỉ còn lại hai vị trí Đường giữa và Hỗ trợ.

Chị của Virus ở điểm giao thoa của ánh sáng và bóng tối là hiện thân của “chiếc cân một bên là ánh sáng và bóng tối”. Chị Varus có khả năng làm khống chế “đối khát: phong tỏa các phép hồi phục và trang bị”. Bà ta và các đồng bọn bị phong ấn bởi sức mạnh của vị Nữ hoàng của bình đoàn Thăng Hoa và là chủ nhân của Thập Tự Kiếm

Tiếp theo là danh tính của Darkin thứ 5, dưới đây là 1 số hình ảnh Fanart về The Darkin Yordle – by Kevin A Silva Tuy không phải là thông tin chính thức của Riot Games nhưng cũng đủ làm chúng ta thích thú và mong chờ về vị tướng này

by Hoang Quy Ba

3/5 (1 Review)
Share