13 July, 2024

LMHT – Bảng Xếp Hạng Vòng Một Của Các Nữ Tướng Trong LOL

Những nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại không  chỉ có những bộ skill siêu khủng mà còn có vẻ đẹp cùng vòng 1 hoàn mỹ đến không ngờ.

  1. Những cô nàng ngực lép

Janna

Được biết đến là tướng có vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện nhất Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ vì lý do đó nên Riot Games không tạo hình cho Janna một bộ ngực siêu khủng vì nó sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hoàn mỹ của cô nàng.

Jinx

Jinx là vị tướng có thể nói là cơ động bậc nhất trong các nữ tướng của Liên Minh. Vòng 1 quả lớn sẽ khiến Jinx không thể di chuyển linh hoạt như hiện nay.

Lux

Cũng như Janna, Lux mang một vẻ đẹp vô cùng trong sáng. Có lẽ không ai muốn đại diện của Demacia mang một ngực quá khổ ra chiến trường.

*Nói thế thôi chứ ngực khủng thì quân địch vừa nhìn đã hẹo rồi*

  1. Nhóm những cô nhóc Loli

Nhóm này bao gồm: Lulu, Annie, Tristana, Poppy. Vì còn nhỏ nên các cô nhóc này không được tính vào thành phần có ngực để so sánh. Tuy nhiên cũng hy vọng rằng Riot Games sẽ có bản cập nhật cho các cô nhóc này lên thành “18+” để không còn bị so sánh với các chị em.

  1. Những cô nàng quả cam

Những nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại hầu như đều được chăm sóc rất kĩ về ngoại hình cũng như số đo 3 vòng. Những mỹ nhân sau đây đều sở hữu số đo hoàn hảo với ngực tròn và eo thon.

  1. Những vị tướng “siêu vòng 1”

Trong LMHT có không ít mỹ nhân đã mạnh lại còn có một vẻ đẹp và vòng 1 khá là hư cấu. Thậm chí nhiều game thủ thích đùa còn gọi những nữ tướng này là những “quái vật 3 đầu”. Tuy nhiên, những con “quái vật” này rất hay được fan hâm mộ chọn để cosplay bởi hình tượng sexy và nóng bỏng.

 

 

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share