13 April, 2024

LMHT – Những Câu Nói Đáng Sợ Nhất Của Đồng Đội Trong LOL

Trong bất kỳ tựa game nàp, việc ghép đội ngẫu nhiên và gặp gỡ những người lạ mặt là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên chỉ cần nghe những câu sau là game thủ đã chán nản và thậm chí không muốn tiếp tục trận đấu.

Anh em yên tâm trận này tao gánh

Đây là câu mà game thủ thường nghe khá nhiều trong chế độ đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại. Thường thì game thủ có trình họ sẽ yên lặng theo dõi tình hình cấm chọn và bắt đầu trận đấu một cách an toàn.

Nhưng với những game thủ kém tự tin thì đây lại là một cách khá thú vị để tăng thêm sự tự tin từ đồng đội khi bước vào trận.

*Thực ra là đéo vì nghe câu đó xong xác định 99,99% là Thua rồi*

Tuy nhiên đôi khi câu nói này lại trở thành gánh nặng tinh thần lên những người đồng đội còn lại trong Game.

Tao Mid hoặc AFK

Đơn giản và ngắn gọn “Mid or AFK” là câu đe dọa vô cùng căng thẳng của những game thủ tức giận *nói thẳng ra là đám trẻ trâu* vì không được chơi ở vị trí sở trường của mình *sở trường cái con c*c, toàn đám Pick Yasuo chứ sở trường cái lo.que gì* .

Và đáng sợ hơn là những câu đe dọa đơn thuần này không chỉ ảnh hưởng đến một người mà là cả đội vì LMHT là game đồng đội, dù trình bạn có thật sự cao ra sao nhưng 4 đấu 5 là bạn khó thở rồi.

Bên cạnh đó cũng có những trường hợp ngoại lệ khi được nhường vị trí ưa thích, họ có khả năng thể hiện khả năng gánh đội cực mạnh của mình.

Ps: Thực ra là ra ít hoặc thậm chí là đéo có, vì người chơi tốt sẽ đéo sủ* câu osccho như vậy

Nhưng xin đó chỉ là ngoại lệ nho nhỏ thôi, vì trình bạn nó thể hiện khá rõ ở bậc xếp hạng nếu bạn có khả năng cao hơn thì bạn đã lên bậc xếp hạng cao hơn rồi.

Yasuo 15’’ GG

Cũng tương tự như trên “Yasuo 15GG” gần như trở thành một thành ngữ đáng sợ thể hiện độ hot của vị tướng này. Khi có những game thủ sẵn sàng bất chấp tất cả chỉ để chọn lấy Yasuo

Độ biến ảo và khả năng tạo nên Highlight của Yasuo là không cần bàn cãi, tuy nhiên đây không phải là lý do để bạn quá lạm dụng vị tướng này.

Thậm chí trong nếu đội hình của bạn hoàn toàn không phù hợp thì Yasuo cũng chỉ là “Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân”.

 

Bất đồng ngôn ngữ

Trường hợp này thường xuất hiện nếu bạn đi Tryhard ở các Serve quốc tế và việc ghép chung đội với những game thủ quốc tế thì lại là vấn đề lớn để giao tiếp và triển khai chiến thuật.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share