19 May, 2024
skin teemo

LMHT – Không Hài Lòng Riot Game Fan Tiếp Tục Ra Lò Skin Teemo Sóc Con Siêu Dễ Thương

Fan hâm mộ làm Riot trầm trồ với Skin Teemo Sóc Con – dễ thương chất ngất, quả nấm cũng biến thành hạt dẻ to đùng siêu Cute

Dạo gần đây các bộ trang phục của Riot Games không hợp lòng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho lắm, thế nên người hâm mộ đã tự ra tay thiết kế Skin sau thất vọng về Skin Ivern Siêu Sao Úp Rổ. Và trong những skin fan art mới đây, Teemo Hạt Dẻ Ngọt Ngào của tác giả Walther Sorg được xướng tên trong BXH những bộ trang phục đáng yêu nhất do fan tự làm.

skin teemo

Thiết kế có tông màu nâu vàng điển hình của mùa thu. Teemo Sóc Nhỏ với bộ lông dày ấm áp cùng hạt dẻ khổng lồ có thể phát nổ bất cứ lúc nào dễ dàng lấy được cảm tình của bất cứ ai lần đầu nhìn thấy. cách phôi màu ấm áp, biểu cảm ngây thơ của Teemo Sóc Con đã vớt vát lại được chút ít tình thương của cộng đồng dành chồn lùi siêu đáng ghét này.

skin teemo

Tác giả còn cẩn thận thiết kế thêm các gói đa sắc dành cho chú “Sóc nhỏ” Teemo với màu xanh ươm của mùa xuân và màu vàng sẫm quý tộc sang chảnh trong phiên bản… Hàng Hiệu.

skin teemo

skin teemo

Cộng đồng trên Reddit đã bày tỏ sự yêu thích cực độ với thiết kế này bởi tác giả đã quá… có tâm khi biến một con chồn siêu đáng ghét trở nên đáng yêu:

skin teemo

Bao nhiêu tiền cũng chơi hết

skin teemo

Tôi thực sự rất thích nó

skin teemo

Người hâm mộ vẫn luôn giữ những hy vọng về một ngày nào đó, những skin này được Riot Games cân nhắc và đưa vào trong phiên bản chính thức, nhưng trước khi được đáp ứng, chúng ta vẫn phải trầm trồ và ngắm nhìn trên ảnh cho đỡ thèm vậy.

5/5 (1 Review)
Share