10 December, 2023

LMHT – Chế Độ Xếp Hạng Sẽ Là Con Dao Giết Chết Đấu Trường Chân Lý

Kể từ khi ra mắt ở phiên bản 9.13, Đấu Trường Chân Lý đã tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng người chơi và thu hút sự chú ý của rất nhiều streamer nổi tiếng.

Giờ đây, với sự cập bến của chế độ xếp hạng cùng với những vị tướng mới sắp ra mắt, Đấu Trường Chân Lý đang bước đến gần hơn với tư cách một chế độ chơi độc lập.

Có rất nhiều tên tuổi lớn trong làng game đã trải nghiệm qua ĐTCL, họ đến từ cộng đồng LMHT và cả cộng đồng autobattler. Điều này có nghĩa là rất nhiều người chơi muốn thể hiện kỹ năng của mình trong ĐTCL và tranh giành thứ hạng trên toàn thế giới và hiện tại họ vẫn chưa có cơ hội thể hiện.

Tuy nhiên, một khi chế độ xếp hạng được phát hành, kỹ năng và cách tư duy chiến thuật của bạn sẽ được định hướng rõ ràng bằng các mức rank đạt được.

Chế độ xếp hạng có thể tác động trực tiếp đến sự phổ biến của chế độ chơi ĐTCL theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực. Người chơi có thể xem xếp hạng là động lực để cải thiện tư duy chiến thuật và cố gắng nâng cao tỉ lệ thắng. Mặt khác, chế độ xếp hạng có thể khiến nhiền người chơi bỏ game vì tính chất cạnh tranh có pha trộn yếu tố ngẫu nhiên thất thường khiến họ khó chịu.

Có rất nhiều tranh cãi nói về tương lai của ĐTCL, liệu rằng có thể trở thành một trong những nội dung Esports trong tương lai như các tựa game mang cơ chế autobattlers khác hay không.

Tất cả những tranh cãi này sẽ được trả lời khi chế độ xếp hạng được ra mắt và nhận được sự phản hồi của người chơi. Đây sẽ là một khoảng thời gian thú vị để nhóm phát triển có thể thu thập phản hồi và cải thiện cho chế độ chơi đang cực kỳ hot này.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share